Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL

199.000₫

Giá gốc: 250.000₫

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL   Hình ảnh những người bác sỹ nhiệt huyết cứu chữa người bị thương, luôn in đậm trong tâm trí của bé và bé mong muốn sau này mình cũng có thể trở thành một bác sỹ giỏi để cống hiến cho tổ quốc và giúp đỡ được nhiều người. Để giúp các trẻ một phần nào đó hình tượng cụ thể hơn về một trong những nghề nghiệp mà trẻ đang mong muốn, chúng tôi giới thiệu đến các bậc cha...

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL

 

Hình ảnh những người bác sỹ nhiệt huyết cứu chữa người bị thương, luôn in đậm trong tâm trí của bé và bé mong muốn sau này mình cũng có thể trở thành một bác sỹ giỏi để cống hiến cho tổ quốc và giúp đỡ được nhiều người. Để giúp các trẻ một phần nào đó hình tượng cụ thể hơn về một trong những nghề nghiệp mà trẻ đang mong muốn, chúng tôi giới thiệu đến các bậc cha mẹ Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL​​​​​​​.

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL​​​​​​​ được thiết kế độc đáo, chất liệu an toàn và là những dụng cụ gần gũi cần thiết của một bác sỹ sẽ giúp bé làm quen, học hỏi và khám phá được nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL​​​​​​​ gồm những thiết bị y tế quen thuộc với các bác sỹ như: Kim tiêm, kéo, ống nghe, kính soi... sẽ cho bé những trải nghiệm hết sức độc đáo. Đồ chơi bác sỹ không những cho bé những phút giây thư giản bổ ích mà còn giúp bé trở thành một thực tập sinh nhí chăm chỉ khám phá nghề y.

 

Bộ đồ chơi bao gồm các thiết bị y tế quen thuộc

 

Đặc biệt, sản phẩm không có những góc sắc nhọn nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé chơi một mình

 

Sản phẩm có màu sắc nổi bật, bắt mắt tạo cho bé cảm giác thích thú và hứng khởi hơn khi chơi. Đồng thời kích thích thị giác bé phát triển.

Đồ chơi trẻ em an toàn đồ chơi mô phỏng rèn luyện kỹ năng bộ bác sỹ 15 món màu hồng -AL​​​​​​​ với kích thước nhỏ gọn, khi chơi xong bé có thể xếp lại gọn gàng và cất giữ ở hộp đựng đồ chơi nên hoàn toàn không chiếm không gian diện tích của gia đình bạn.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.