Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL

Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL       Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL   Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển. Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL​​​​​​​  có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc...

Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL

 

 

 

Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL

 

Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL là đồ chơi được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi. Với sản phẩm, các bé có thể chơi trong khuôn viên gia đình, ở bể bơi hoặc mang theo khi đi biển. Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL​​​​​​​  có màu sắc bắt mắt, sinh động, chắc chắn sẽ làm bé vô cùng thích thú trong những ngày hè oi bức. 

 

Thông tin sản phẩm

Đồ chơi súng bắn nước đồ chơi bãi biển đồ chơi vận động 389 -AL​​​​​​​  được thiết kế sáng tạo, tạo sự hứng thú cho bé khi chơi.

  • Mang lại cho bé những giờ phút thư giãn vui vẻ, đặc biệt là trong mùa hè oi bức
  • Cho phép bé được hóa thân thành các nhân vật yêu thích trong các trò chơi nhập vai
  • Chất liệu nhựa an toàn thân thiện với môi trường
  • Xuất xứ: Trung Quốc

 

Hướng dẫn sử dụng
• Sản phẩm có nhiều chi tiết không thích hợp cho trẻ dưới 3 tuổi
• Cho bé chơi dưới sự giám sát của người lớn

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.