Đồ chơi nhựa đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục khối xây dựng 450 block -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi nhựa đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục khối xây dựng 450 block -AL Đồ chơi nhựa đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục khối xây dựng 450 block -AL là loại cho bé thỏa sức lắp ráp bất cứ điều gì bé thích. Qua đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén hơn. Mô hình Lego sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả...

Đồ chơi nhựa đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục khối xây dựng 450 block -AL

Đồ chơi nhựa đồ chơi trẻ em đồ chơi giáo dục khối xây dựng 450 block -AL là loại cho bé thỏa sức lắp ráp bất cứ điều gì bé thích. Qua đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén hơn. Mô hình Lego sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ.

Đồ chơi khối xây dựng 1000 block -AL

 

  Đồ chơi Lego được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé.

 

Đồ chơi khối xây dựng 1000 block -AL

 

    Bộ xếp hình ( 450 - 500 Mảnh Ghép) cho bé thỏa sức lắp ráp bất cứ điều gì bé thích. Qua đó, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bé sẽ trở nên nhạy bén hơn.

   Mô hình Lego sẽ mang lại cho trẻ những phút giây vui chơi thú vị khi được tự mình tưởng tượng và mày mò lắp ghép, rèn luyện tính tỉ mỉ cũng như khơi gợi khả năng tư duy và sáng tạo ở từng trẻ.

 

Đồ chơi khối xây dựng 1000 block -AL

    

    Sản phẩm có 450 - 500 chi tiết gạch giúp bé có thể thỏa sức lắp ráp nên những ngôi nhà, quán ăn, lâu đài hay bất kì công trình gì mà bé có thể sáng tạo ra.

   Sản phẩm kèm theo gợi ý lắp ráp với 3 cấp độ cho những ý tưởng không giới hạn.

   Bộ mô hình sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như: đỏ, trắng, hồng,vàng… tăng khả năng kích thích thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn.

 

 Lưu ý : Sản phẩm có nhiều chi tiết nhỏ, khuyến cáo không dành cho bé dưới 4 tuổi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.