Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL   Đồ chơi búp bê không chỉ là một món đồ chơi thông thường mà đã trở thành một người bạn thân thiết của các bé gái. Các bé có thể dành hàng giờ để chăm sóc cho búp bê, cho búp bê đi chơi....Nếu bé yêu của bạn là một người yêu búp bê thì Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL sẽ làm các bé vô cùng thích thú. Bé có thể thoải mái tưởng tượng những câu chuyện thú vị cùng bạn búp bê trong ngôi nhà...

Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL

 

Đồ chơi búp bê không chỉ là một món đồ chơi thông thường mà đã trở thành một người bạn thân thiết của các bé gái. Các bé có thể dành hàng giờ để chăm sóc cho búp bê, cho búp bê đi chơi....Nếu bé yêu của bạn là một người yêu búp bê thì Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL sẽ làm các bé vô cùng thích thú. Bé có thể thoải mái tưởng tượng những câu chuyện thú vị cùng bạn búp bê trong ngôi nhà xinh đẹp này.

Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL này bao gồm mô hình ngôi nhà búp bê phòng ngủ xinh xắn với giường ngủ, bộ bàn ghế, tủ.... Đầy đủ tiện nghi cho một phòng ngủ ấm cúng.

Đặc biệt bé có thể bật tắt đèn như thật trong ngôi nhà búp bê trong mơ này. Bé sẽ học cách làm quen và sử dụng những món đồ tí hon được thiết kế sinh động, giống hệt những món đồ trong phòng ngủ ở nhà, học cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ thật gọn gàng và đẹp đẽ.

Thiết kế đẹp mắt, các chi tiết tinh tế sinh động giống như thật làm các bé thích ngay khi nhìn thấy.

Màu sắc hài hòa, trang nhã tạo hứng thú cho các bé khi chơi bộ đồ chơi này.

Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL được làm chất liệu an toàn với sức khỏe của bé, bố mẹ có thể an tâm khi bé chơi bộ đồ chơi này.

Với Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL bé sẽ tha hồ khám phá và chơi  trong không gian mới mẻ và xinh xắn của ngôi nhà búp bê với các phụ kiện nhỏ nhắn đi kèm mà bé nào cũng thích mê. Bé sẽ tưởng tượng ra những câu chuyện thú vị cùng các bạn búp bê trong ngôi nhà này.

Qua bộ đồ chơi mô hình ngôi nhà búp bê giúp bé tăng cường trí tưởng tượng và rèn luyện các kĩ năng bổ ích.

Thông tin sản phẩm: 

- Tên sản phẩm: Đồ chơi mô hình Hello kitty dành cho trẻ -AL

- Chất liệu : gỗ, vải

- Kích thước: 17*13*13cm

Sản phẩm phù hợp cho bé từ 5 tuổi trở lên

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.