Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL là loại đồ chơi mô hình chiếc xe đẩy mua bán kem cho bé với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương, có đèn nhạc chắc chắn sẽ là món đồ chơi giáo dục giúp bé mở rộng thêm kiến thức. Thông tin sản phẩm: - Tên sản phẩm : Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL - Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên. - Chất liệu: nhựa an toàn - Sử dụng: dùng 3 pin AA -...

Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL

Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL là loại đồ chơi mô hình chiếc xe đẩy mua bán kem cho bé với thiết kế màu sắc tươi sáng, dễ thương, có đèn nhạc chắc chắn sẽ là món đồ chơi giáo dục giúp bé mở rộng thêm kiến thức.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm : Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ em Icecream shop -AL

- Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên.

- Chất liệu: nhựa an toàn

- Sử dụng: dùng 3 pin AA

- Bộ sản phẩm gồm 39 chi tiết, có đèn nhạc nhấp nháy trên thân Ô dù rất đẹp mắt.

- Màu sắc: vàng, hồng

- Kích thước hộp sản phẩm: 27 x 21 x 19 cm

- Kích thước xe đẩy kem: 33 x 20 x 38.5 cm

- Trọng lượng sản phẩm: 700 gram

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.