Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL là một dạng đồ chơi fidget nhỏ bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau. Ý tưởng cơ bản về công dụng của Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL là khi thường xuyên mang theo chúng, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn...

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL là một dạng đồ chơi fidget nhỏ bạn có thể mang theo hằng ngày (EDC) dùng để quay và có thể giúp giảm stress và bồn chồn với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

Ý tưởng cơ bản về công dụng của Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL là khi thường xuyên mang theo chúng, bạn có thể giảm thiểu những thói quen xấu như cắn móng tay, rung đùi hoặc hút thuốc. Thay vì quay bút, cắn móng tay, gõ tay xuống bàn, bạn có thể xoay spinner để thấy bình tĩnh hơn. Rất nhiều người đã có thể bỏ hẳn được thói quen xấu sau khi sử dụng spinner.

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

 

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL nhanh chóng trở nên phổ biến với những người mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD: Attention Deficit Hyperactivity Disorder). Họ cảm thấy bình tĩnh hơn sau khi đẩy hết những triệu chứng của chứng ADHD vào những vòng quay của spinner. Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL có thể giúp giảm stress và bồn chồn. Nếu bạn mắc chứng rối loạn lo âu nặng, thì có thể spinner sẽ không giúp được quá nhiều.

Chỉ có bạn mới biết cơ thể sẽ phản ứng thế nào sau khi sử dụng Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL , nhưng bạn hãy nhớ rằng, có rất nhiều người đã bỏ được thói quen xấu và giảm stress vì sử dụng Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

 Chi tiết sản phẩm:

- Về cơ bản, một chiếc Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.

- Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.

- Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.

- Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh xảo.

Đồ chơi giải trí Hand Spiner 2 cánh -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.