Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL

55.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL​​​​​​​ với chất liệu nhựa cao cấp, không góc cạnh an toàn, dễ thương ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho bé những cảm giác thích thú. Ngoài ra, đồ chơi có đặc tính không bao giờ ngã, dù có tác động mạnh, khi ngã lật đật vẫn có thể tự đứng lên với hàm ý nhấn mạnh...

Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL

Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL​​​​​​​ với chất liệu nhựa cao cấp, không góc cạnh an toàn, dễ thương ngộ nghĩnh sẽ mang lại cho bé những cảm giác thích thú. Ngoài ra, đồ chơi có đặc tính không bao giờ ngã, dù có tác động mạnh, khi ngã lật đật vẫn có thể tự đứng lên với hàm ý nhấn mạnh khả năng tự lập, kiên trì. Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL​​​​​​​ sẽ là người bạn cùng bé lớn lên từng ngày, bé yêu của bạn sẽ từng bước hình thành các nhận thức cơ bản ngay trong giai đoạn phát triển đầu đời.

Đặc điểm của Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL​​​​​​​

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho trẻ nhỏ.

- Thiết kế thông minh với các chi tiết an toàn không góc cạnh.

- Dòng đồ chơi trẻ em thông minh giúp bé phát triển thị giác và phân biệt màu sắc hiệu quả.

- Búp bê lật đật dễ thương ngộ nghĩnh, màu sắc tươi tắn, sinh động.

Lợi ích của Đồ chơi cho bé lật đật hươu kèm nhạc có thể trượt an toàn dành cho bé từ 0 đến 3 tuổi -AL​​​​​​​

- Giúp hình thành nhận thức ban đầu về chất liệu, hình ảnh, màu sắc và âm thanh của bé

- Đồ chơi ngộ nghĩnh dễ thương phù hợp với độ tuổi tò mò, ưa khám phá của các bé.

- Do đặc tính không bao giờ ngã, dù có tác động mạnh, khi ngã lật đật vẫn có thể tự đứng lên sẽ hình thành được cho bé khả năng tự lập, đức tính kiên trì,nhẫn nại.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.