Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL

450.000₫

Giá gốc: 630.000₫

Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL        Mùa hè sắp tới, Bạn đã sẵn sàng để lặn? Bạn vẫn đang có kế hoạch sử dụng mặt nạ lặn truyền thống?Bạn có thấy khó để thích nghi với hơi thở qua miệng và đã có đủ đau hàm và nuốt nước không? Nếu vậy, đã đến lúc mua Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL cho phép bạn thở dễ dàng qua mũi và miệng, không còn lo lắng về...

Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL

 

     Mùa hè sắp tới, Bạn đã sẵn sàng để lặn? Bạn vẫn đang có kế hoạch sử dụng mặt nạ lặn truyền thống?Bạn có thấy khó để thích nghi với hơi thở qua miệng và đã có đủ đau hàm và nuốt nước không? Nếu vậy, đã đến lúc mua Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL cho phép bạn thở dễ dàng qua mũi và miệng, không còn lo lắng về những vấn đề này nữa. 

 

     Tất cả bạn cần làm là tận hưởng chuyến đi lặn biển.

 

 

Mặt nạ lặn Gopro - AL

 

Tính năng cho Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL :

       Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL được thiết với mặt kính trong suốt , rộng có thể nhìn với góc 180 độ. không bị mờ do hơi thở, hiệu quả quan sát tốt bạn có thể dễ dàng đính kèm GoPro của bạn máy ảnh để nắm bắt và chia sẻ của bạn phiêu lưu dưới biển với bạn bè và gia đình.

 

Mặt nạ lặn Gopro - AL

      

      Chiều dài van ống thở lên tới 8 inch sẽ giúp bạn tránh những cảm giác khó chịu, khó thở. Mặt nạ lặn kèm ống thở có hai đường dẫn khí, tạo cho bạn cảm giác như trên bờ .Mặt nạ lặn kèm ống thở được thiết kế chuyên dùng để lặn trên bề mặt nước. Nhưng bạn hoàn toàn có thể lặn sâu khỏi mặt nước (ngập ống thở) khi đó bạn có thể thở ra nhưng khi bạn hít vào, các van bi một chiều trên ống thở sẽ được đóng lại để ngăn nước vào mặt nạ.

Mặt nạ lặn Gopro - AL

 

         Ngoài ra , Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL có thiết kế dây đeo co dãn rất chắc chắn, bạn có thể thỏa thích khám khá các sinh vật dưới nước mà không lo dơi mặt nạ khi bơi.

 

Mặt nạ lặn Gopro - AL

Mặt nạ lặn Gopro - AL

Đồ bơi đồ lặn đồ du lịch hoạt động ngoài trời mặt nạ lặn Gopro size S/M -AL có 2 size :

S / M kích thước: đường kính bên trong 17 * 13 CM, đường kính ngoài 23 * 19 CM
L / XL kích thước: đường kính bên trong 19 * 13 CM, đường kính ngoài 23 * 19 CM.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.