Đồ bơi bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi chống nước bằng silicone -AL

Đồ bơi bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi chống nước bằng silicone -AL Đối với những người tập bơi vấn đề thường xuyên gặp phải là bị sặc nước, vì vậy  Đồ bơi bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi chống nước bằng silicone -AL sẽ giúp cho những người mới biết bơi hay đang tập bơi có thể yên tâm bơi lội mà không lo lắng gặp phải vấn đề trên. Nút tai chống nước vào tai do bơi không đúng cách,lộn sai,thở sai... Dễ dàng sử dụng, sản phẩm 2 chức năng chống nước cả tai & mũi khi bơi Chất liệu cao...

Đồ bơi bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi chống nước bằng silicone -AL

Đối với những người tập bơi vấn đề thường xuyên gặp phải là bị sặc nước, vì vậy  Đồ bơi bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi chống nước bằng silicone -AL sẽ giúp cho những người mới biết bơi hay đang tập bơi có thể yên tâm bơi lội mà không lo lắng gặp phải vấn đề trên.

Bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi khi bơi -AL

  • Nút tai chống nước vào tai do bơi không đúng cách,lộn sai,thở sai...
  • Dễ dàng sử dụng, sản phẩm 2 chức năng chống nước cả tai & mũi khi bơi
  • Chất liệu cao cấp bền đep, đặt biệt là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng

Bộ sản phẩm nút tai kẹp mũi khi bơi -AL

Chi tiết sản phẩm:

Chất liệu: Silica gel

Màu săc: Cam, đen, hồng, trắng, vàng, xanh

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.