Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

450.000₫

Giá gốc: 790.000₫

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL là dạng địu ngồi với 4 tư thế khác nhau giúp mẹ và bé đều thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế khoa học của địu ngồi giúp bé ngồi với tư thế dáng chữ M để không ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hông của bé như các loại địu dây truyền thống. Tại sao các mẹ nên mua ĐỊU NGỒI thay vì ĐỊU DÂY truyền thống? ✔️ CHỈ DUY NHẤT ĐỊU NGỒI MỚI CÓ PHẦN GHẾ ĐỂ CON NGỒI LÊN TRÊN , TẤT CẢ...

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL là dạng địu ngồi với 4 tư thế khác nhau giúp mẹ và bé đều thoải mái khi sử dụng. Với thiết kế khoa học của địu ngồi giúp bé ngồi với tư thế dáng chữ M để không ảnh hưởng đến sự phát triển của xương hông của bé như các loại địu dây truyền thống.

Tại sao các mẹ nên mua ĐỊU NGỒI thay vì ĐỊU DÂY truyền thống?

✔️ CHỈ DUY NHẤT ĐỊU NGỒI MỚI CÓ PHẦN GHẾ ĐỂ CON NGỒI LÊN TRÊN , TẤT CẢ ĐỊU DÂY ĐỀU KHÔNG CÓ.
✔️ Phần ghế ngồi ngoài có tác dụng để con ngồi thoải mái còn giúp nâng đỡ trọng lượng cơ thể bé , giúp giảm tải lực tác động lên vai và gáy mẹ , giúp mẹ ĐỊU NHƯ KHÔNG ĐỊU.
✔️ Các mẹ phải hiểu rằng địu ĐÚNG TƯ THẾ LÀ CHÂN CON PHẢI NGỒI THEO DÁNG CHỮ M , TẤT CẢ ĐỊU DÂY TREO VÀ SIẾT CHÂN CON ĐỀU LÀ SAI TƯ THẾ , GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN XƯƠNG HÁNG CỦA TRẺ
✔️ Địu được khi con bắt đầu cứng cổ, kể cả con chưa biết ngồi cũng không làm ảnh hưởng đến xương cột sống của trẻ , các mẹ cứ yên tâm nhé!

 

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -ALĐịu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL có thể dễ dàng tháo ra để giặt sạch sẽ

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

Tính năng chính của Địu ngồi em bé chính hãng Besbaby -AL

- Có bệ ngồi cho bé, cực êm cho bé.
- Có lưới mát lưng địu bé khi trời nắng nóng.
- Địu bé quay trước, úp mẹ và cõng.
- Địu dễ tháo rời, đi công viên chỉ cần đeo bệ ngồi, ẵm bé quay phía trước để e quan sát, dòm ngó, mẹ dễ dàng chỉ e biết nhiều thứ.
- Địu từ 3m đến max 20kg.
- Mẹ tự địu, không cần người khác giúp, thao tác cực đơn giản.
- Địu nhẹ tênh, đai chốt khoá chắc chắn.

- Sản phẩm hiện có 3 màu : Xanh, Hồng và Tím.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.