Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

Hết hàng: Hết hàng

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL      Địu em bé là một sản phẩm, vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập gồm các công cụ trong việc chăm sóc con mỗi ngày của các bà mẹ. Tuy vậy với các chị em phụ nữ mới làm mẹ thì sẽ gặp phải khá nhiều bối rối và khó khăn khi chọn lựa địu cho bé. Hôm nay Mega plaza xin giới thiệu tới các mẹ sản phẩm địu hiện đang làm mưa trên thị trường thời gianm qua đó là Địu ngồi 4 tư thế BabyLad -AL. Tại sao giữa vô vàn...

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

     Địu em bé là một sản phẩm, vật dụng không thể thiếu trong bộ sưu tập gồm các công cụ trong việc chăm sóc con mỗi ngày của các bà mẹ. Tuy vậy với các chị em phụ nữ mới làm mẹ thì sẽ gặp phải khá nhiều bối rối và khó khăn khi chọn lựa địu cho bé. Hôm nay Mega plaza xin giới thiệu tới các mẹ sản phẩm địu hiện đang làm mưa trên thị trường thời gianm qua đó là Địu ngồi 4 tư thế BabyLad -AL.

Tại sao giữa vô vàn sản phẩm địu mẹ lại chỉ nên lựa chọn địu ngồi thần thánh BabyLad - AL?

✔️ CHỈ DUY NHẤT ĐỊU NGỒI MỚI CÓ PHẦN GHẾ ĐỂ CON NGỒI LÊN TRÊN , TẤT CẢ ĐỊU DÂY ĐỀU KHÔNG CÓ.

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

✔️Phần đệm ngồi bằng xốp nén PP chịu lực tốt, ít bị biến dạng, bền chắc, rộng rãi, dày dặn, bảo vệ mông bé, giảm sốc khi di chuyển. Đệm ngồi dốc 45 độ cho con ngả sát người bố mẹ, cho bé cảm giác an toàn và thoải mái. Với thiết kế đặc biệt này sẽ không làm ảnh hưởng đến sự phát triển xương hông của bé.

✔️Có thể tháo rời phần đệm ngồi để sử dụng riêng tùy theo tư thế địu bé, hoặc tháo ra trước khi giặt địu.

 

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

✔️Dòng địu nhẹ, hỗ trợ bế/ địu bé từ 3.5kg - 20kg (0- 36 tháng tuổi) với nhiều tư thế: địu bé trước ngực, bên hông, sau lưng... tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của bé và nhu cầu sử dụng.

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

]Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

✔️Có túi nhỏ trước ngực và bên hông tiện lợi cho bố mẹ cất giữ điện thoại hoặc đồ dùng cho bé thật gọn gàng, dễ lấy.

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

✔️Sử dụng hệ thống đầu khóa có chốt an toàn, giúp cố định bé chắc chắn, dễ cài - tháo địu một mình mà không cần người hỗ trợ.

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

✔️Có dây đai to bản, có thể điều chỉnh phù hợp với sự phát triển chiều cao của bé trong từng giai đoạn, phân tán đều trọng lượng lên 2 bên vai, giúp bạn không bị nhức mỏi vai khi địu bé lâu. Dây đai hông dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với vòng eo từ 72 đến 129 cm. Phần đai nâng đỡ lưng có độ rộng vừa phải, tránh việc bé bò ra khỏi địu hay tuột, rơi xuống.

Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL

 

✔️Dễ gấp gọn, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, có thể mang theo địu khi đưa con đi chơi xa, du lịch, thay cho chiếc xe đẩy nặng nề, cồng kềnh.

Với Địu ngồi em bé chính hãng BabyLab -AL cao cấp, bạn có thể rảnh tay hơn khi cho bé đi chơi, đi du lịch, hay những hoạt động ngoài trời khác..

🔥 Với những đặc điểm nổi trội ở trên thì còn lý do nào để mẹ không mua ngay một chiếc Địu ngồi4 tư thế chính hãng BabyLab -AL cho bé yêu của mình phải không ạ. Ngoài ra địu còn
có 3 màu sắc Đỏ - Xanh da trời - Hồng phấn, thoải mái cho các mẹ lựa chọn nhé.
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.