Địu em bé - AL

Địu em bé - AL Địu em bé - AL với nhiều màu sắc dưới đây sẽ mang đến cho mẹ một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc bé. Nhờ thiết kế tựa lưng dạng lưới thoáng khí cùng đáy ngồi linh hoạt thay đổi theo cỡ người của bé, bé sẽ luôn có được một tư thế thoải mái và an toàn trên lưng mẹ. Các dây đai và quai đeo có móc cài ở nhiều vị trí giúp mẹ linh hoạt điều chỉnh độ...

Địu em bé - AL

Địu em bé - AL với nhiều màu sắc dưới đây sẽ mang đến cho mẹ một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc bé. Nhờ thiết kế tựa lưng dạng lưới thoáng khí cùng đáy ngồi linh hoạt thay đổi theo cỡ người của bé, bé sẽ luôn có được một tư thế thoải mái và an toàn trên lưng mẹ.

Địu em bé - AL

Các dây đai và quai đeo có móc cài ở nhiều vị trí giúp mẹ linh hoạt điều chỉnh độ dài rộng để có tư thế địu thuận tiện nhất, đồng thời hỗ trợ mẹ địu bé với 2 cách khác nhau: sau lưng và đằng trước mặt. 

Thiết kế đai vai chéo tăng độ ổn định và an toàn cho bé cũng như tạo sự thoải mái cho mẹ khi sử dụng.

Địu em bé - AL

Thiết kế lưới bên trong thoáng khí, thoải mái cho bé khi sử dụng. Địu em bé - AL có thể chịu tải tối đa 15kg và có nhiều màu sắc đa dạng cho mẹ thỏa mái lựa chọn.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.