Điều khiển flycam J8 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Điều khiển flycam J8 -AL Điều khiển flycam J8 -AL cho Máy bay 4 cánh + camera Flycam J8 -AL. Với Điều khiển flycam J8 -AL bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đang chơi mà điện thoại của bạn bị hết pin nữa nhé!   Thay vì lúc nào cũng dùng điện thoại, tiêu thụ khá nhiều năng lượng dế yêu của bạn thì nay sự ra đời của Điều khiển flycam J8 -AL sẽ giải quyết vấn đề này 1 cách nhẹ nhàng và thực tế đang trở thành trào lưu mới của một bộ phận những người yêu thích công nghệ và đam mê bay.  Điều khiển flycam J8 -AL...

Điều khiển flycam J8 -AL

Điều khiển flycam J8 -AL cho Máy bay 4 cánh + camera Flycam J8 -AL. Với Điều khiển flycam J8 -AL bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đang chơi mà điện thoại của bạn bị hết pin nữa nhé!

 

Thay vì lúc nào cũng dùng điện thoại, tiêu thụ khá nhiều năng lượng dế yêu của bạn thì nay sự ra đời của Điều khiển flycam J8 -AL sẽ giải quyết vấn đề này 1 cách nhẹ nhàng và thực tế đang trở thành trào lưu mới của một bộ phận những người yêu thích công nghệ và đam mê bay. 

Điều khiển flycam J8 -AL có bề ngoài trông giống tay cầm điều khiển máy chơi game gồm hai nút bấm điều khiển, với kích thước nhỏ gọn và nhẹ nhàng thuận tiện khi di chuyển.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.