Điều hòa PANASONIC 18.000 1 chiều KC18QKH

Hết hàng: Hết hàng

THÔNG TIN: ĐIỀU HÒA 1 CHIỀU PANASONIC CU/CS-KC12QKH-8 - 12.000BTU Thiết kế lạ mắt, nổi bật Máy điều hòa PANASONIC 18.000 1 chiều KC18QKH có vỏ ngoài màu trắng tinh tế là mảnh ghép giúp căn phòng bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn hẳn.     Khử mùi hôi trước khi vận hành Sau khi khởi động máy, máy tự động khử mùi hôi cho bạn một không gian sạch và trong lành.     Chức năng khử ẩm nhẹ Sau khi khởi động, máy làm lạnh căn phòng và loại bỏ độ ẩm căn phòng bằng nhiệt độ hợp lý mang đến cho bạn cảm giác thoải...

THÔNG TIN: ĐIỀU HÒA 1 CHIỀU PANASONIC CU/CS-KC12QKH-8 - 12.000BTU

DH PANA KC18QKH

Thiết kế lạ mắt, nổi bật
Máy điều hòa PANASONIC 18.000 1 chiều KC18QKH có vỏ ngoài màu trắng tinh tế là mảnh ghép giúp căn phòng bạn trở nên sang trọng và tiện nghi hơn hẳn.

 

DH PANA KC18QKH-2

 

Khử mùi hôi trước khi vận hành
Sau khi khởi động máy, máy tự động khử mùi hôi cho bạn một không gian sạch và trong lành.

 

DH PANA KC18QKH-3

 

Chức năng khử ẩm nhẹ
Sau khi khởi động, máy làm lạnh căn phòng và loại bỏ độ ẩm căn phòng bằng nhiệt độ hợp lý mang đến cho bạn cảm giác thoải mái.

 

DH PANA KC18QKH-4

 

Dàn tản nhiệt tuổi thọ cao
Máy thiết kế một dàn tản nhiệt màu xanh giúp chống lại các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài cho máy tuổi thọ cao giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

 

DH PANA KC18QKH-5

 

Điều chỉnh hướng gió thông minh
Hướng gió được điều chỉnh theo chiều lên xuống giúp cho không khí mát lạnh chạy đều khắp ngõ ngách căn phòng mang đến một không gian tràn đầy năng lượng và thoải mái.

 

DH PANA KC18QKH-6

 

Hẹn giờ bật tắt
Máy điều hòa PANASONIC 18.000 1 chiều KC18QKH có chức năng hẹn giờ bật tắt giúp bạn tiện dụng và thoải mái khi sử dụng máy lạnh mà không phải lo lắng thêm điều gì.

 

DH PANA KC18QKH-7

 

Tháo rửa dễ dàng
Mặt trước của máy có thể tháo rửa một cách dễ dàng cho bạn thuận tiện làm vệ sinh máy.

 

DH PANA KC18QKH-7

 

Điều khiển từ xa tiện dụng
Điều khiển từ xa của máy lạnh Panasonic 18.000 1 chiều KC18QKH
có màn hình LCD được thiết kế rõ ràng cho bạn dễ dàng thao tác.

 

DH PANA KC18QKH-8

 

Tiết kiệm điện, hoạt động êm
Điều hòa ít hao chi phí điện năng, hoạt động êm và diệt khuẩn hiệu quả cho bạn một không gian tốt cho sức khoẻ.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.