Điều hòa PANASONIC 12.000 1 chiều S12RKH

Hết hàng: Hết hàng

Tính năng Điều hòa PANASONIC 12.000 1 chiều S12RKH Chế độ làm lạnh nhanh Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn , cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường. Dàn tản nhiệt màu xanh Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và...

Tính năng Điều hòa PANASONIC 12.000 1 chiều S12RKH

DH PANA S12RKH

Chế độ làm lạnh nhanh

Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa thông thường.

DH PANA S12RKH-2

Dàn tản nhiệt màu xanh

Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

DH PANA S12RKH-3

 

Làm lạnh không khô

Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

DH PANA S12RKH-4

Chế độ hoạt động siêu êm

Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này phù hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.

 DH PANA S12RKH-5

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng, vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

DH S12RKH-6

Mang lại cảm giác thoải mái

Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chức năng Dò mức độ hoạt động cao phát hiện mức độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. 

 

DH PANA S12RKH-7

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

Điều hòa Panasonic CS-S12RKH8 - 12.000BTU -1 chiều inverter liên tục điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chính xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt, giảm lãng phí điện năng làm lạnh, giúp bạn tiết kiệm tới 50% điện tiêu thụ

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.