Điều hòa Daikin ga R32 9000 1 chiều FTKC25PVMV/RKC25PVMV

10.590.000₫

Mô tả sản phẩm Điều hòa Daikin ga R32 9000 1 chiều FTKC25PVMV/RKC25PVMV Daikin Nhật Bản tiên phong trong việc sử dụng môi chật lạnh Gas R32 có khả năng truyền nhiệt hiệu quả và giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh chúng ta. Các tính năng của điều hòa Daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 Tiết kiệm năng lượng điện cho người sử dụng Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 được áp dụng công nghệ inverer tiên tiến là giải pháp tối ưu cho sự  thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm năng lượng tốt...

Mô tả sản phẩm Điều hòa Daikin ga R32 9000 1 chiều FTKC25PVMV/RKC25PVMV

Daikin Nhật Bản tiên phong trong việc sử dụng môi chật lạnh Gas R32 có khả năng truyền nhiệt hiệu quả và giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh chúng ta.

pic 30%

Các tính năng của điều hòa Daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32

Tiết kiệm năng lượng điện cho người sử dụng

Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 được áp dụng công nghệ inverer tiên tiến là giải pháp tối ưu cho sự  thoải mái cao, hiệu quả tối ưu và tiết kiệm năng lượng tốt hơn. Với công nghệ inverter của Daikin bạn có thể tiết kiệm lên đến 40% năng lượng điện so với các điều hòa của hãng khác.

Khi điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 đạt đến nhiệt độ cài đặt thì hoạt động inverter sẽ điều chỉnh hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng. Quá trình điều khiển chính xác này khiến cho model trên tiết kiệm hơn các model khác không sử dụng công nghệ inverter

pic inverter

Họat động mạnh mẽ với dàn lạnh làm lạnh cực nhanh.

Máy điều hòa không khí inverter giúp cho căn phòng của bạn làm  lạnh trở nên nhanh chóng ở ngay nhiệt độ cài đặt với công suất inverter ngay khi khởi động máy.

Với chức năng Inverter Power Control với công nghệ điều khiển công suất biến tần của Daikin được sử dụng mức công suất tối đa khi khởi động máy để nhanh chóng đạt được nhiệt độ mà bạn cài đặt, làm phòng của bạn làm lạnh nhanh hoặc ấm nhanh hơn so với điều hòa không khí thông thường, tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 mang đến không gian thoải mái, trong lành.

Chức năng inverter điều chỉnh công suất theo tải của máy điều hòa trong phòng giảm thiểu chênh lệch giữa nhiệt độ cài đặt và nhiệt độ phòng bảo đảm cho người sử dụng được thoải mái dễ chịu hơn.

dh daikin FTKC25

Mắt thần vận hành hiệu quả không lãng phí điện, tiết kiệm năng lượng.

Intelligen eye là một cảm biến hồng ngoại có khả năng dò chuyển động của người trong phòng. Khi không có chuyển động, cảm biến này sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ bằng cách tăng hoặc giảm 2oC để tiết kiệm 20% năng lượng đối với chế độ làm lạnh và 30% đối với chế độ sưởi ấm. Khi bạn quay lại phòng, cảm biến sẽ đưa máy trở lại hoạt động ở mức nhiệt độ cài đặt ban đầu.

Việc này cũng sẽ giúp làm giảm lãng phí năng lượng nếu như bạn quên tắt điều hòa.

Tất cả các loại máy Daikin Inverter treo tường từ 2,5 đến 7,1kW đều được trang bị mắt thần thông minh..

DH DAIKIN FTKC25-2

Bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn và người thân xung quanh

Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 có phin lọc xúc tác quang Apatit Titan khử mùi diệt khuẩn với tinh lọc không khí bằng xúc tác quang là công nghệ khử mùi và diệt khuẩn nổi bật của Daikin so với các hãng cùng ngành. Nó có khả năng hấp thụ bụi bẩn vượt trội.

Khi các hạt bụi bị hút vào phin lọc, chất xúc tác quang sẽ hấp thụ và loại bỏ bụi bẩn, mùi hôi một cách hiệu quả tạo cho không gian của gia đình bạn luôn sạch sẽ, trong lành, không bị ô nhiễm hay vi khuẩn tấn công.

DH DAIKIN FTKC25-4

Tiết kiệm năng lượng điện với ba tính năng công nghệ mới

Động cơ máy nén và quạt DC từ trở.

Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 được trang bị động cơ DC từ trở. Khi đó hiệu quả vận hành cảu DC sẽ cao hơn so với động cơ AC từ 20% đến 40% với nam châm neodym mạnh mẽ hơn, tạo ra hiệu suất lớn hơn.

Điều khiển PAM

Đây là trạng thái làm giảm thất thoái năng lượng bằng cách điều khiển số lần đóng/ngắt của bộ chuyển mạch trong  điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 có tác dụng làm giảm tối thiểu sự hao phí năng lượng khi cần thiết.

PAM

Máy nén Swing làm giảm thiểu dung động và độ ồn

Như một số dòng điều hòa không khí khác thì khi hoạt động thường gây ra tiếng rung, tiếng ồn tạo cho khách hàng rất khó chịu khi sử dụng đặc biệt đối với một số gia đình có người già hay các cháu nhỏ.

Tháo gỡ được toàn bộ khó khăn trên, Hãng điều hòa daikin Nhật Bản đã không ngừng đi đầu tiên phong trong việc cải tiến công nghệ. Việc máy nén khí swing chuyển động nhẹ nhàng làm giảm ma sát và hạn chế rò rỉ trong suốt quá trình nén.

Đặc tính ưu việt này giúp máy hoạt động êm hơn và đạt hiệu suất cao hơn nhờ piston chuyển động một cách êm ả.

dh daikin FTKC25-5

Cuộc sống tiện nghi thoải mái với chế độ đảo gió 2 cánh mạnh mẽ.

Máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 có hệ thống đảo gió 2 cánh mạnh mẽ và cánh hướng dòng rộng hoạt động luân phiên giúp cho căn phòng của quý khách hàng được phân bổ đều khắp căn phòng cả phương đứng lẫn phương ngang.

Luông khí 3 chiều đảo gió tự động theo phương đứng tự động di chuyển cánh đảo gió theo chiều lên và chiều xuống. Chức năng đảo gió theo phương ngang tự động di chuyển cánh hướng dòng sang trái và sang phải.

Khi đó luồng khí 3 chiều kết hợp cả đảo chiều tự động theo phương đứng và phương ngang giúp luân chuyển không khí đều khắp đến mọi nơi của căn phòng của gia đình bạn tạo cho cảm giác thoải mái. Đặc biệt đối với gia đình có cháu nhỏ hoặc người già thì máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 với các tính năng trên là một lợi thế.

DH DAIKIN FTKC25-6

Tính năng dễ dàng bảo trì, lau chùi.

Máy điều hòa không khí daikin trên được lau chùi dễ dàng chỉ với một động tác đơn giản trên bề mặt phẳng. Trong trường hợp cần làm vệ sinh kỹ bên trong máy điều hòa daikin FTKC25PVMV/RKC25PVMV 9000btu 1 chiều inverter Gas R32 thì mặt nạ này cũng có thể tháo lắp dễ dàng.

Dãy hoạt động rộng

Đối với máy hai chiều, chế độ làm lạnh vẫn hoạt động khi nhiệt độ bên ngoài xuống đến 10 độ C. Chế độ sưởi hoạt động khi nhiệt độ bên ngoài từ -15 đến 18 độ C. Như vậy, nó phù hợp có khí hậu  rất lạnh.

DH DAIKIN FTKC25-7

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.