Điều hòa DAIKIN 9000 1 chiều FTNE25MV1V

Hết hàng: Hết hàng

Điều hòa DAIKIN 9000 1 chiều FTNE25MV1V KHUYẾN MẠI HOT HOT!!!! TẶNG CÔNG LẮP ĐẶT KHI MUA ĐIỀU HÒA  DAIKIN 9000 1 CHIỀU FTNE25MV1V TẠI SIÊU THỊ MEGAPALZA NGỌC HỒI NHÉ CẢ NHÀ!!   Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.   Chế độ làm lạnh nhanh Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng...

Điều hòa DAIKIN 9000 1 chiều FTNE25MV1V

KHUYẾN MẠI HOT HOT!!!! TẶNG CÔNG LẮP ĐẶT KHI MUA ĐIỀU HÒA  DAIKIN 9000 1 CHIỀU FTNE25MV1V TẠI SIÊU THỊ MEGAPALZA NGỌC HỒI NHÉ CẢ NHÀ!!

DH DAIKIN FTNE25

 

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn
Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòng cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.
 

DH DAIKIN FTNE25-2

Chế độ làm lạnh nhanh
Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.  

 

DH DAIKIN FTNE25-3

 

Làm lạnh không khô
Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.  


DH DAIKIN FTNE25-4


Chức năng khử mùi
Với chức năng này, không còn mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

 

DH DAIKIN FTNE25-6

Chế độ hoạt động ban đêm
 Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

Loại máy Điều hòa một chiều
Công suất 9000 BTU
Tiết kiệm điện Máy lạnh thường
Phạm vi hiệu quả Từ dưới 15 m2 (hoặc từ dưới 45 m2)
Kháng khuẩn khử mùi Phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titian
Chế độ gió Tự động đảo chiều lên xuống, Hện thống đảo gió cánh kép, Góc hất gió rộng
Chế độ hẹn giờ 
Tự khởi động khi có điện lại
Loại Gas sử dụng  R410
Điện năng tiêu thụ 825W
Hãng sản xuất DAIKIN
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 1 năm

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.