Điều hòa DAIKIN 12000 1 chiều FTV35AXV1V

9.390.000₫

Giá gốc: 9.920.000₫

Tính năng máy lạnh DAIKIN 12000 1 chièu FTV35AXV1V Máy lạnh DAIKIN FTV35AXV1V với công suất 1.5hp, làm lạnh nhanh chóng hút ẩm khử sạch mùi đem lại không khí thoải mái sảng khoái cho mọi thành viên. Máy sử dụng gas R32 thân thiện môi trường giảm thiểu lượng khí thải lên đến 75% làm lạnh nhanh gấp 1.6 lần so với R22 trước đó, tránh được sự gia tăng nhiệt, dẫn đến hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm điện năng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.     Máy chứa cảm ứng thông minh như mắt thần cảm biến tìm dò vị trí...

Tính năng máy lạnh DAIKIN 12000 1 chièu FTV35AXV1V


Máy lạnh DAIKIN FTV35AXV1V với công suất 1.5hp, làm lạnh nhanh chóng hút ẩm khử sạch mùi đem lại không khí thoải mái sảng khoái cho mọi thành viên. Máy sử dụng gas R32 thân thiện môi trường giảm thiểu lượng khí thải lên đến 75% làm lạnh nhanh gấp 1.6 lần so với R22 trước đó, tránh được sự gia tăng nhiệt, dẫn đến hiệu ứng nhà kính, tiết kiệm điện năng hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

 

DH DAIKIN FTV35

 

Máy chứa cảm ứng thông minh như mắt thần cảm biến tìm dò vị trí nơi mà có sự chuyển động của con người, vị trí của remote điều khiển, máy sẽ làm mát lạnh xung quanh vị trí đó nhiều hơn và tản dần ra xa. Khi phòng có người máy sẽ hoạt động theo sự cài đặt của bạn. Khi máy không tìm thấy người chuyển động trong 20 phút hoặc khi bạn ngủ máy sẽ giảm công suất xuống thấp nhất để giảm thiểu điện năng và tránh trường hợp nhiệt độ phòng thay đổi đột ngột làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

 

DH DAKIN FTV35-2

 

 Máy có chế độ Econo chỉ cần nhấn duy nhất nút E trên điều khiển thì bạn sẽ luôn thoải mái, tự do sử dụng máy lạnh mà không cần lo lắng đến chi phí điện hàng tháng. Công nghệ lọc khuẩn Hybrid Catechin Pre-filter kháng và tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng ngay phút đầu tiên khởi động máy. Bộ lọc diệt sạch khuẩn này vừa có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn vừa khử sạch mùi ẩm mốc làm máy hoạt động ổn định nhẹ nhàng, tăng tuổi thọ. 

 

DH DAIKIN FTV35-3

 

 

Luồng không khí sạch được lọc sạch nhờ màng lưới Double Air Cleaning Fillter bảo vệ sức khỏe gia đình bạn từng hơi thở. Máy được sơn tĩnh điện cả dàn nóng cũng như dàn lạnh tránh khỏi mưa axit muối và các tác nhân gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy.
Máy lạnh DAIKIN FTV35AXV1V
 được thiết kế tinh tế đẹp mắt thích hợp với mọi nhu cầu trang trí nội thất của mọi nhà

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Loại máy Điều hòa một chiều
Kiểu máy Treo tường
Công suất (BTU/h) 12.000 BTU
Phạm vi hiệu quả (m2) 15-20 m2
Chế độ lọc Khử mùi
Công nghệ làm lạnh nhanh
Tính năng Hoạt động êm ái
Loại gas sử dụng  R32
Xuất xứ Malaysia
Bảo hành  12 tháng

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.