Điều hòa DAIKIN 12000 1 chiều FTNE35MV1V

Hết hàng: Hết hàng

Đặc điểm nổi bật Điều hòa DAIKIN 12000 1 chiều FTNE35MV1V   Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn Điều hòa DAIKIN FTNE35MV1V 1 chiều sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn. Tự khởi động lại khi có điện Điều hòa DAIKIN FTNE35MV1V 1 chiều có chức năng tự khởi động lại khi có điện cho phép máy lạnh tiếp tục hoạt động ngay khi có điện lại...

Đặc điểm nổi bật Điều hòa DAIKIN 12000 1 chiều FTNE35MV1V

 

DH DAIKIN FTNE35MV1V

Hệ thống lọc khí tiên tiến cho căn phòng bạn

Điều hòa DAIKIN FTNE35MV1V 1 chiều 
sử dụng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải vóc trong căn phòngcung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn.

DH DAIKIN FTNE35-MV1V-2

Tự khởi động lại khi có điện

Điều hòa DAIKIN FTNE35MV1V 1 chiều có chức năng tự khởi động lại khi có điện cho phép máy lạnh tiếp tục hoạt động ngay khi có điện lại theo đúng các chế độ và thông số đã được thiết lập trước khi mất điện. Nhờ đó bạn không cần phải tốn thời gian chờ đợi có điện và khởi động lại máy.

DH DAIKIN FTNE35-3

 

 

Chế độ làm lạnh nhanh 

Tính năng Làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút. Rất tiện lợi khi bạn muốn nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt nhiệt độ cài đặt. Sau đó, máy sẽ tự động trở về chế độ cài đặt trước đó.

DH DAIKIN FTNE35-4

 

Làm lạnh không khô 

Điều hòa DAIKIN FTNE35MV1V 1 chiều làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.

 DH DAIKIN FTNE35MV1V-5

 

Chức năng khử mùi

Với chức năng này, bạn sẽ không còn thấy mùi khó chịu sau khi khởi động máy. Điều này có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý.

 DH DAIKIN FTNE35-6

 

Chế độ hoạt động ban đêm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt chế độ hoạt động ban đêm. Tính năng này ngăn chặn tình trạng quá lạnh giúp bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khi bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ tăng thêm 0.5°C

 THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DH DAIKIN FTNE35 MO TA CHUC NANG

Loại máy Điều hòa một chiều
Kiểu máy Treo tường
Công suất (BTU/h) 12.000 BTU
Phạm vi hiệu quả (m2) 15-20 m2)
Chế độ lọc Khử mùi
Công nghệ làm lạnh nhanh 
Tính năng  Hoạt động êm ái
Loại Gas sử dụng R-410a
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành  12 tháng

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.