Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng

Hết hàng: Hết hàng

Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng       Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng là một thiết bị hai sim rất gọn nhẹ, đặc biệt hữu dụng cho người thường xuyên di chuyển, cần một thiết bị bắt sóng tốt, vô cùng dễ dàng sử dụng.   Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng - Nhanh, nhẹ và hữu dụng. Sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển và dễ sử dụng. Thiết kế gọn gàng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu vô cùng tiện lợi.    Sản phẩm được làm bằng chất liệu...

Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng

 

 

 

Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng là một thiết bị hai sim rất gọn nhẹ, đặc biệt hữu dụng cho người thường xuyên di chuyển, cần một thiết bị bắt sóng tốt, vô cùng dễ dàng sử dụng.

 

Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng - Nhanh, nhẹ và hữu dụng. Sản phẩm thiết kế theo phong cách cổ điển và dễ sử dụng. Thiết kế gọn gàng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu vô cùng tiện lợi.

 

 Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa, rất nhỏ gọn, rất vừa vặn dễ cầm trong lòng bàn tay nên việc sử dụng cũng như đút túi quần khá tiện dụng. 

 

 

Điện thoại Nokia 150 - Hàng chính hãng sở hữu bàn phím dạng T9 rất quen thuộc cho phép người dùng làm quen và nhập liệu rất dễ dàng. Kiểu dáng thời trang, Màu sắc trang nhã với 2 màu đen và trắng sang trọng., kiểu dáng thời trang.

 

Các phím ấn phản hồi nhanh nhưng vẫn tạo ra nhiều âm thanh khi ấn. Bạn có thể quan sát và tương tác dễ dàng qua phần màn hình 2.4 inch.

Sản phẩm phù hợp sử dụng mọi nơi Tối ưu liên lạc Sản phẩm có khả năng bắt sóng tốt có thể hoạt động song song hai sim cùng lúc, đem đến nhiều lựa chọn hơn.

 

 

Ngoài ra thiết bị còn có thẻ nhớ gắn ngoài để lưu trữ và có một viên pin dung lượng 1020 mAh với thời lượng đến hơn 3 ngày sử dụng.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.