Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL     Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL là sản phẩm được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho các bé. Dép được thiết kế với mẫu mã ngộ nghĩnh, chất liệu bằng nhựa siêu nhẹ , an toàn.         Mua ngay, Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL với giá siêu rẻ, siêu đáng yêu !!!!               Giày dép là đồ dùng không thể thiếu hàng ngày cho trẻ. Một đôi...

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

 

 

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL là sản phẩm được rất nhiều bậc cha mẹ lựa chọn cho các bé. Dép được thiết kế với mẫu mã ngộ nghĩnh, chất liệu bằng nhựa siêu nhẹ , an toàn.

 

      Mua ngay, Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL với giá siêu rẻ, siêu đáng yêu !!!!

 

 

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

     

    Giày dép là đồ dùng không thể thiếu hàng ngày cho trẻ. Một đôi giày sẽ đồng hành cùng bé trong những bước đi chập chững đầu tiên. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những đôi giày vừa phù hợp với bé lại vừa phù hợp với túi tiền của bố mẹ ?

   Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL không chỉ có kiểu dáng ngộ nghĩnh  và màu sắc đẹp mắt mà còn  có tác dụng bảo vệ đôi chân cho bé, quan trọng nhất là trong quá trình vận động không làm ảnh hưởng đến cột sống, đầu gối của bé.

 

 

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

 

     Khi bé bắt đầu chập chững tập đi, lúc này chân bé vẫn còn khá non yếu, các mẹ hãy chọn cho bé  Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL được thiết kế với hình dáng đẹp, chất liệu nhẹ nhàng, có quai dép, giúp cho dép không bị dơi khỏi chân bé, bé có thể vững vàng đi từng bước đi một cách an toàn.

 

 

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

 


     Ngoài ra, Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL có đế được thiết kế tỉ mỉ với những họa tiết dưới đế để chống trơn trượt khi bé đi.

 

 

Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL

 

 

    Thông tin Dép sục đế mềm ngộ nghĩnh dành cho trẻ em màu hồng - AL :

 Sản phẩm sử dụng một hạt khí mới tác động cao ban đầu, không trơn trượt và mềm mại.

 Màu sắc : màu hồng

 Gồm các size : 25, 26, 27, 28 ,29.

 

 

  

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.