Đèn sạc bóng Led 36 CM8517

Hết hàng: Hết hàng

Đèn sạc Comet CM8517   Đèn LED sạc cao cấp Comet CM8517 là sản phẩm cực kỳ tiện dụng cho nhà bạn những lúc mất điện. Phần thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp có tuổi thọ cao, phần trên của đèn có giá treo tiện dụng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED tiên tiến với 36 bóng đèn cho độ chiếu sáng mạnh và ổn định nhưng không gây chói mắt.     Ưu điểm: Đèn sạc Comet CM8517   - Sản phẩm ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Vì vậy có thể sử dụng dễ dàng khi bị mất điện, thắp sáng hiệu...

Đèn sạc Comet CM8517

 

Đèn LED sạc cao cấp Comet CM8517 là sản phẩm cực kỳ tiện dụng cho nhà bạn những lúc mất điện. Phần thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp có tuổi thọ cao, phần trên của đèn có giá treo tiện dụng. Sản phẩm ứng dụng công nghệ đèn LED tiên tiến với 36 bóng đèn cho độ chiếu sáng mạnh và ổn định nhưng không gây chói mắt.

 

 

Ưu điểm: Đèn sạc Comet CM8517

 

- Sản phẩm ít tiêu hao năng lượng và không nóng. Vì vậy có thể sử dụng dễ dàng khi bị mất điện, thắp sáng hiệu quả, sạch sẽ hơn dùng nến, đèn dầu, đèn gas. Bên cạnh đó, chiếc đèn này có nhỏ gọn thiết kế có giá treo, dây công tắc, phạm vi phát sáng lên tới 10m, bạn có thể dùng đèn sạc 36 bóng thay thế cho chiếc đèn pin khi nhà mất điện.

 

 

Đèn sạc COMET CM8517 được chế tạo với chất liệu nhựa cao cấp, tuổi thọ bóng đèn cao.

 

 

Đèn sử dụng 36 bóng LED, mỗi bóng 1W giúp tiết kiệm năng lượng một cách tối đa. Pin có thể sử dụng lên đến 5 giờ

 

 

Đèn sạc COMET CM8517 bóng led có tác dụng chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện.

 

 

Thông tin chung:

Hãng sản xuất: Comet
Xuất xứ:          Trung Quốc
Bảo hành:        1 năm
Loại đèn:          Đèn sạc
Công suất (W):  36w
Thiết kế:          nhỏ gọn
Bóng đèn:        bóng đèn LED
Ánh sáng đèn:  Trắng
 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.