Đèn pin Led siêu sáng D6 cao cấp -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL Chiếu sáng cực tốt Đèn pin LED siêu sáng D6 cao cấp - AL sử dụng bóng đèn LED với cường độ sáng mạnh, chiếu xa tốt. Đèn có độ chiếu sáng cao và màu sắc chân thực, chóa đèn được thiết kế lớn cho vùng chiếu sáng rộng đến 33m, đặc biệt tiện dụng cho bạn khi đi leo núi, cắm trại hay làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng như hầm mỏ, công trường, rạp chiếu phim… Sản phẩm có chế độ chiếu sáng tập trung blue moon, zoom tập trung...

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

Chiếu sáng cực tốt
Đèn pin LED siêu sáng D6 cao cấp - AL 
sử dụng bóng đèn LED với cường độ sáng mạnh, chiếu xa tốt. Đèn có độ chiếu sáng cao và màu sắc chân thực, chóa đèn được thiết kế lớn cho vùng chiếu sáng rộng đến 33m, đặc biệt tiện dụng cho bạn khi đi leo núi, cắm trại hay làm việc ở những nơi thiếu ánh sáng như hầm mỏ, công trường, rạp chiếu phim… Sản phẩm có chế độ chiếu sáng tập trung blue moon, zoom tập trung để bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khẩn cấp. Đèn sử dụng pin 18650, dung lượng lớn.

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL
 Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

 

Chất liệu cao cấp, độ bền cao
Đèn pin LED siêu sáng D6 cao cấp - AL
 có vỏ làm từ nhôm cao cấp, khó bị biến dạng khi va đập, chịu lực so với các loại đèn pin thông thường khác. 

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
Sản phẩm đèn pin LED siêu sáng D6 có thiết kế vừa vặn tay cầm với các đường vân tạo độ ma sát, cho cảm giác cầm chắc tay hơn, thuận tiện khi cần di chuyển hay khi bạn bị ra mồ hôi tay. Bên cạnh đó, với tông màu thời trang, sản phẩm đem lại sự trẻ trung và nổi bật cho người sử dụng. Đèn có dây móc và kẹp giúp bạn dễ dàng móc vào balo, túi xách hay cho vào túi, kẹp vào túi áo… để sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết.

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

Đèn pin Led  siêu sáng D6 cao cấp -AL

Thuộc tính của sản phẩm:

Xuất xứ: Trung Quốc

Quy cách đóng gói: Hộp

Màu sắc: Đen

Chất liệu: Nhôm

Trọng lượng: 140 (g)

Kích thước: 13.5 x 3 (cm)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.