Đèn Led đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời

Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời là một vật dụng đa chức năng vừa là đèn PIN,  vừa dùng làm nguồn sáng thay thế cho gia đình khi mất điện vừa có thể mang theo trong các chuyến du lịch hoặc dã ngoại,… đặc biệt có tính năng PIN sạc dự phòng (sạc cho điện thoại, máy tính bảng,…). Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời có kiểu dáng thời trang, thiết kế hiện đại giúp bạn có thêm một vật dụng hữu ích trong gia đình. Đèn sử dụng bóng đèn LED nên ánh sáng cho màu sắc...

Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời là một vật dụng đa chức năng vừa là đèn PIN,  vừa dùng làm nguồn sáng thay thế cho gia đình khi mất điện vừa có thể mang theo trong các chuyến du lịch hoặc dã ngoại,… đặc biệt có tính năng PIN sạc dự phòng (sạc cho điện thoại, máy tính bảng,…).

Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời có kiểu dáng thời trang, thiết kế hiện đại giúp bạn có thêm một vật dụng hữu ích trong gia đình. Đèn sử dụng bóng đèn LED nên ánh sáng cho màu sắc chân thật và có độ bền rất cao, khả năng chiếu sáng liên tục lên đến 4-6 giờ đồng hồ. Đây sẽ là sản phẩm thiết yếu đối với mỗi gia đình, nhất là những người yêu phiêu lưu, dã ngoại.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Ánh sáng tốt

Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời có chế độ ánh sáng trắng đều, liên tục với màu sắc chân thật.

Nhiều công dụng

Đèn LED đi bão kèm sạc năng lượng mặt trời vừa là thiết bị chiếu sáng khi không có điện vừa là đèn pin thông thường trong những buổi dã ngoại, picnic với 1 bóng đèn led chiếu rất xa và sáng. Hơn nữa đèn còn kiêm chức năng PIN sạc dự phòng(sạc cho điện thoại, máy tính bảng,…).

Sạc bằng năng lượng mặt trời

Tích hợp chế độ sạc pin bằng năng lượng mặt trời, chế độ sử dụng bằng 3 viên pin AAA giúp bạn linh hoạt thay đổi để thuận tiện sử dụng.

An toàn, không tỏa nhiệt

Khi thắp sáng đèn không tạo bức xạ nhiệt, không tạo bức xạ nhiệt hồng ngoại vì thế rất an toàn cho người sử dụng trong nhiều giờ liên tục.

 Thông số kỹ thuật:

–          Nguồn điện: 100 – 220V

–          Công suất: 4W đèn chiếu sáng, 2W đèn PIN.

–          PIN: 2.000mAh – Kiêm Pin sạc dự phòng

–          Ánh sáng: Trắng

–          Độ sáng: 850 LUX

–          Nhiệt độ mầu: 6000K

–          Chất liệu: Nhựa cao cấp

–          Mầu sắc: Vàng, Xanh

–          Kích thước: 9x8x13 cm

–          Trọng lượng: 300g.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.