Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL Làm thế nào để dễ dàng tìm thấy những đồ vật trong không gian tối tăm quanh nhà bạn? Chúng tôi xin giới thiệu Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL – giải pháp chiếu sáng rảnh tay tốt nhất đến với bạn, Giúp bạn giải quyết được nguồn ánh sáng mọi nơi mọi chốn một cách dễ dàng nhất. Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL được...

Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL

Làm thế nào để dễ dàng tìm thấy những đồ vật trong không gian tối tăm quanh nhà bạn? Chúng tôi xin giới thiệu Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL – giải pháp chiếu sáng rảnh tay tốt nhất đến với bạn, Giúp bạn giải quyết được nguồn ánh sáng mọi nơi mọi chốn một cách dễ dàng nhất.

Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL được hoạt động theo chế độ tự động bật lên từ trong vòng 3.5m và vẫn sáng cho đến khi bạn rời khỏi. Ánh sáng tắt sau khi bạn đi bộ 20 giây.

Ánh sáng được tỏa ra với sắc vàng, dịu nhẹ với đôi mắt bạn, không gây chói, mỏi mắt.

Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL có góc độ ánh sáng tỏa rộng 110°, tạo không gian tầm nhìn bao quát nhất đến cho bạn.

Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL với kích thước gọn nhẹ, giúp bạn dễ lắp đặt  mọi không gian chật hẹp, tối tăm.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Đèn led cảm ứng thân nhiệt ánh sáng vàng L1 -AL

Điện áp: 4,5V

Chế độ hoạt động: Cảm ứng

Chất liệu: ABS + PC

Kích thước: 250 * 25 * 29.8 (mm)

Nguyên liệu : Pin

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.