Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

250.000₫

Giá gốc: 380.000₫

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL THÔNG TIN CƠ BẢN Đèn cảm ứng treo tường: Tự động bật khi có chuyển động/Tự động tắt sau 30 giây Khoảng cách cảm biến: 5m Góc cảm biến: 100° Chất liệu: Nhựa ABS Nguồn: 4 pin loại AA Kích thước: 150mm X 110mm x 38mm Trọng lượng: 158g THIẾT KẾ SANG TRỌNG Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL được thiết kế dạng hộp chữ nhật. Chất liệu chủ yếu vẫn là nhựa cao cấp ABS, tuy nhiên mặt trước nổi bật hơn với phần viền nhôm có họa tiết vân xước, kết hợp hài hòa cùng phần cảm biến được...

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Đèn cảm ứng treo tường: Tự động bật khi có chuyển động/Tự động tắt sau 30 giây
  • Khoảng cách cảm biến: 5m
  • Góc cảm biến: 100°
  • Chất liệu: Nhựa ABS
  • Nguồn: 4 pin loại AA
  • Kích thước: 150mm X 110mm x 38mm
  • Trọng lượng: 158g

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL được thiết kế dạng hộp chữ nhật. Chất liệu chủ yếu vẫn là nhựa cao cấp ABS, tuy nhiên mặt trước nổi bật hơn với phần viền nhôm có họa tiết vân xước, kết hợp hài hòa cùng phần cảm biến được thiết kế nổi lên như một viên ngọc.

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

Thiết kế đơn giản mà sang trọng, Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL không chỉ đơn giản là một chiếc đèn LED thông minh, mà đây còn là một phụ kiện trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

CHẾ ĐỘ TÙY CHỈNH THÔNG MINH

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL có 2 chế độ chiếu sáng thông minh: ánh sáng mờ (phù hợp cho phòng ngủ) và dạng ánh sáng trắng. Độ sáng bình thường của chiếc đèn LED tự động này là 30 lumens, còn ở chế độ chiếu mờ là 10 lumens.

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

Với nguồn điện chính là 4 viên pin loại AA, thời gian chiếu sáng của chiếc đèn LED cảm ứng này là 5 tháng và có thể lên đến 12 tháng ở chế độ đèn chiếu mờ.

PHÙ HỢP VỚI MỌI KHÔNG GIAN NHÀ BẠN

Trọn bộ sản phẩm Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL :

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

Dù được gọi là đèn LED cảm ứng treo tường nhưng với thiết kế thông minh của mình.Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL hoàn toàn có thể được sử dụng như đèn trần, đèn để bàn, đèn phòng,...

Đèn Led cảm ứng gia đình W1 -AL

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.