Đèn Led cảm ứng gia đình

Hết hàng: Hết hàng

 Đèn Led cảm ứng gia đình Đèn Led cảm ứng gia đình là loại đèn thông minh, tự động bật đèn trong đêm tối khi có người đi qua và tự động tắt không không có người. Với chiếc đèn Led cảm ứng gia đình bạn sẽ không còn mò mẫn tìm công tắc đèn trong đêm tối nữa bởi tính năng thông minh và tiện nghi cho gia đình bạn. Đặc điểm nổi bật của đèn Led cảm ứng gia đình Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi Đèn Led cảm ứng gia đình thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bóng đèn Led dạng...

 Đèn Led cảm ứng gia đình

Đèn Led cảm ứng gia đình là loại đèn thông minh, tự động bật đèn trong đêm tối khi có người đi qua và tự động tắt không không có người. Với chiếc đèn Led cảm ứng gia đình bạn sẽ không còn mò mẫn tìm công tắc đèn trong đêm tối nữa bởi tính năng thông minh và tiện nghi cho gia đình bạn.

Đặc điểm nổi bật của đèn Led cảm ứng gia đình

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

Đèn Led cảm ứng gia đình thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bóng đèn Led dạng thanh siêu sáng và tiết kiệm điện. Thiết kế của đèn hiện đại, tinh tế và vô cùng gọn nhẹ, tiện dụng có thể mang theo khi du lịch, dã ngoại.

 

 

Công nghệ thông minh

Đèn tích hợp sẵn pin sạc, sử dụng cổng USB để sạc pin. Pin được làm từ pin lithium có thể sạc đi sạc lại nhiều lần mà hoàn toàn không bị chai pin và không cần phải thay thế pin, vì thế rất thuận tiện để sử dụng lâu dài với tuổi thọ pin cao và an toàn.

 

Sử dụng đơn giản

Đèn Led cảm ứng gia đình này là loại đèn đa năng với 3 chức năng ON-OFF- AUTO, bạn có thể tùy ý sử dụng. Ở chế độ ON bạn có thể dùng thay thế như 1 chiếc đèn pin lúc mất điện, có nam châm gắn lên bát kỳ vật dụng nào như tủ lạnh. Ở chế độ AUTO, đèn sẽ tự động cảm ứng, khi ở trong tối, nếu có chuyển động của người đèn sẽ sáng, khi không có chuyển động đèn sẽ tự tắt sau khoảng 15s. Khi không cần dùng, bạn chỉ việc tắt OFF.

Lắp đặt dễ dàng

Với chiếc đèn LED này, bạn sẽ không lo khi mất điện, có thể gắn ở bất kỳ chỗ nào mà không cần quan tâm đến việc kết nối dây điện, ổ cắm. Pin sạc của đèn có thể dùng tối đa 2 tháng. Việc sạc cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần tháo đèn khỏi máng và sạc bằng cổng USB.

Đèn Led cảm ứng gia đình vô cùng tiện dụng. Bạn có thể gắn đèn ở trần nhà, cầu thang hay tủ quần áo và đèn sẽ tự động sáng khi bạn đến gần, khi bạn mở tủ.

 

Thông số kỹ thuật 

- Model: LLY - 003

- Điện áp: 3,7V/700mAh

- Chất liệu; ABS+PC

- KÍch thước: 168x42x33 mm

- Xuất xứ: Đài Loan, Trung Quốc

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.