Đèn bắt muỗi Misuhista 327-QH

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin Đèn bắt muỗi hình thú Misushita 327 - Tên sản phẩm : Đèn bắt muỗi Misushita - Kiểu dáng       : Hình thú - Bảo hành        : 03 tháng - Nguồn điện     : 220V/50Hz - Công suất       : 2w - Kích thước     : 18.8 x 18.8 x 17,5cm - Dây điện dài   : 95cm   - Muỗi định vị mục tiêu thông qua lượng khí do con người thải ra qua hơi thở, mùi cơ thể, nhiệt lượng,…từ khoảng cách 35m. - Thông qua cơ chế này,  máy bắt muỗi thông minh tạo ra một lượng khí giống hơi thở con người, cùng với nhiệt...

Thông tin Đèn bắt muỗi hình thú Misushita 327


- Tên sản phẩm : Đèn bắt muỗi Misushita

- Kiểu dáng       : Hình thú

- Bảo hành        : 03 tháng

- Nguồn điện     : 220V/50Hz

- Công suất       : 2w

- Kích thước     : 18.8 x 18.8 x 17,5cm

- Dây điện dài   : 95cm
 

mitsushita 327


- Muỗi định vị mục tiêu thông qua lượng khí do con người thải ra qua hơi thở, mùi cơ thể, nhiệt lượng,…từ khoảng cách 35m.
- Thông qua cơ chế này,  máy bắt muỗi thông minh tạo ra một lượng khí giống hơi thở con người, cùng với nhiệt lượng từ bóng đèn và màu sắc của sản phẩm để thu hút muỗi.
- Khi muỗi bay đến gần, quạt hút bên trong sẽ hút muỗi vào và nhốt dưới lưới giữ muỗi, hoạt động của cánh quạt cũng làm muỗi không thể bay ra. Dưới tác động của môi trường khô nóng của bóng đèn và quạt, muỗi sẽ chết trong vòng 24h.
- Thiết bị khá nhỏ gọn, dùng vào buổi tối, dùng như đèn ngủ vì ánh sáng phát ra dịu nhẹ, sử dụng điện 220V. Phương thức hoạt động: bóng đèn có tác dụng thu hút muỗi vào vòng sắt bên trong tiêu diệt muỗi.
 

ngủ ngon

 

1. Đặt đèn ở độ cao từ mặt sàn nhà lên từ 1,5m → 2m.

2. Khi đặt đèn trong phòng (nhà), nên tắt hết các bóng đèn trong phòng (nhà).

3. Đặt đèn tại nơi xa luồng gió của máy quạt hay máy hút gió, để không làm tan hơi người của đèn tạo ra.

4. Nên đặt đèn ở nơi muỗi sinh sôi nẩy nở và ẩn náu như: nhà vệ sinh, buồng tắm, nhà bếp, cây kiểng, nơi tăm tối v v….

5. Không gian sử dụng hiệu quả của đèn bắt muỗi là 20m2.

6. Khi bắt được muỗi, không tắt nguồn điện tức thì, để máy hút gió tiếp tục vận chuyển, cho muỗi khô và chết.

Với đèn bắt muỗi hình thú bé sẽ luôn có giấc ngủ ngon.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.