Đệm ngồi nhà vệ sinh màu ngẫu nhiên -AL

15.000₫

Giá gốc: 30.000₫

Đệm ngồi nhà vệ sinh màu ngẫu nhiên -AL Thông tin sản phẩm: - Tên: Đệm ngồi nhà vệ sinh màu ngẫu nhiên -AL - Thiết kế hoàn hảo, kích thước vừa vặn với tất cả các loại bồn cầu và vẫn giữ an toàn vệ sinh. - Chất liệu nhựa cao cấp, bên trên là đệm lót êm ái đảm bảo an toàn khi sử dụng và đem lại cho các thành viên cảm giác dễ chịu nhất. - Màu sắc và họa tiết: nhiều maù dễ thương phù hợp với sở thích của mọi người và cũng rất sạch sẽ khi sử dụng. - Kích thước: 37*9.5cm

Đệm ngồi nhà vệ sinh màu ngẫu nhiên -AL

Thông tin sản phẩm:

- Tên: Đệm ngồi nhà vệ sinh màu ngẫu nhiên -AL

- Thiết kế hoàn hảo, kích thước vừa vặn với tất cả các loại bồn cầu và vẫn giữ an toàn vệ sinh.

- Chất liệu nhựa cao cấp, bên trên là đệm lót êm ái đảm bảo an toàn khi sử dụng và đem lại cho các thành viên cảm giác dễ chịu nhất.

- Màu sắc và họa tiết: nhiều maù dễ thương phù hợp với sở thích của mọi người và cũng rất sạch sẽ khi sử dụng.

- Kích thước: 37*9.5cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.