Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61

55.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61 Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Kiểu dáng...

Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61

 

 

Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

 

 

 

Kiểu dáng trẻ trung, màu sắc trang nhã và thời trang thể hiện được đẳng cấp sành điệu. Thiết kế đầu sạc từ tính giúp quá trình sạc nhanh hơn. Dòng điện ổn định khi sạc.

 

 

Dây sạc lighting iphone 7 Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV61 Chất liệu cao cấp giúp sạc đầy pin nhanh chóng mà không bị chai pin.Thiết kế độc đáo CHỐNG RỐI, CHỐNG ĐỨT hiệu quả cùng khả năng cho nguồn ra NHANH CHÓNG, ỔN ĐỊNH, đảm bảo AN TOÀN cho thiết bị.

 

 

Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi xa và sạc pin bất cứ lúc nào cần thiết, có thể sạc cùng lúc cho 3 loại điện thoại.

 

Sản phẩm được thiết kế với tông màu trắng đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ với màu sắc của thiết bị.

 

Được bọc nhựa dẻo và bền, không lo đứt cáp. Khi không sử dụng có thể quấn tròn và cất giữ dễ dàng.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.