Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51

55.000₫

Giá gốc: 80.000₫

Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51     Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.   Sản phẩm được thiết kế với tông màu trắng đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ với màu sắc của thiết bị.   Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51 được bọc nhựa dẻo và bền, không lo đứt cáp. Khi...

Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51

 

 

Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

 

Sản phẩm được thiết kế với tông màu trắng đảm bảo sự hài hòa và đồng bộ với màu sắc của thiết bị.

 

Dây sạc Hoco dây sạc giá rẻ chất lượng FOV51 được bọc nhựa dẻo và bền, không lo đứt cáp. Khi không sử dụng có thể quấn tròn và cất giữ dễ dàng.

 

 

Dây cáp có chiều dài 1 mét, cho phép người sử dụng như sạc pin hay truyền tải dữ liệu giữa thiết bị với máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng.

 

 

Chống gấp, chống rối, siêu bền. Bảo vệ tối đa, an toàn khi sử dụng cho thiết bị và cho người sử dụng

 

 

Sản phẩm bao gồm 1 đầu USB, 1 đầu Lightning, phù hợp cho iPhone/iPad. Cáp hỗ trợ sạc và truyền dữ liệu nhanh, dòng điện ổn định khi sạc. Dùng cho iPhone 6 /6s - iPhone 6 plus -  iPhone 5 - iPhone 5S - iPhone 5C, iPad 4 - iPad Air và iPad mini zin.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.