Dây sạc điện thoại IOS - AL

99.000₫

Giá gốc: 275.000₫

Dây sạc điện thoại IOS - AL Dây sạc điện thoại IOS - AL với nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế khỏe khoắn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích của mình. Bạn dễ dàng kết hợp với Dế yêu để tạo nên phong cách cho riêng  mình. Dây sạc điện thoại IOS - AL với kiểu dáng trẻ trung, không chỉ giúp cho chiếc Ipad hay IPone của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc. Sản phẩm còn giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính để tiến hành sao...

Dây sạc điện thoại IOS - AL

Dây sạc điện thoại IOS - AL với nhiều màu sắc đa dạng, thiết kế khỏe khoắn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích của mình. Bạn dễ dàng kết hợp với Dế yêu để tạo nên phong cách cho riêng  mình.


Dây sạc IOS

Dây sạc điện thoại IOS - AL với kiểu dáng trẻ trung, không chỉ giúp cho chiếc Ipad hay IPone của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc. Sản phẩm còn giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính để tiến hành sao chép dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Dây sạc IOS

Dây sạc điện thoại IOS - AL với nhiều kiểu dáng mới lạ và vô cùng đẹp.

Dây sạc điện thoại IOS

Tìm đâu ra một chiếc dây sạc cho dế của mình mà vừa có chất lượng tốt kiểu dáng vừa đẹp như vậy? Hãy chọn ngay cho mình một chiếc Dây sạc điện thoại IOS - AL cho mình đi nào. Với kiểu dáng màu sắc đẹp và chất lượng như vậy bạn hoàn toàn có thể mua nó làm quà tặng cho bạn bè.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.