Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL Với màu sắc đa dạng, thiết kế khỏe khoắn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích của mình. Bạn dễ dàng kết hợp với Dế yêu để tạo nên phong cách cho riêng  mình. Dây sạc điện thoại Android cao cấp - ALvới kiểu dáng trẻ trung,  không chỉ giúp cho chiếc Ipad hay Smart phone của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc. Sản phẩm còn giúp bạn kết nối...

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL Với màu sắc đa dạng, thiết kế khỏe khoắn, bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc ưa thích của mình. Bạn dễ dàng kết hợp với Dế yêu để tạo nên phong cách cho riêng  mình.

Dây sạc điện thoại - AL

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - ALvới kiểu dáng trẻ trung,  không chỉ giúp cho chiếc Ipad hay Smart phone của bạn được sạc đầy pin nhanh chóng mà còn giúp cho chúng trở nên thật lộng lẫy hơn trong lúc sạc.

Dây sạc điện thoại - AL

Sản phẩm còn giúp bạn kết nối điện thoại với máy tính để tiến hành sao chép dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Dây sạc điện thoại - AL

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL với kiểu dáng kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt, rất thích hợp làm món quà cực cute cho giới trẻ.

Dây sạc điện thoại Android cao cấp - AL  Sử dụng cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android như Samsung, HTC, LG…và hệ điều hành IOS như Iphone.

Dây sạc điện thoại - AL

Dây sạc điện thoại - AL

  

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.