Dây sạc điện thoại 3 trong 1 L1 -AL

Dây sạc điện thoại 3 trong 1 L1 -AL Thời buổi hiện đại, mỗi người sở hữu cho mình không chỉ 1 chiếc điện thoại mà có cả 2 đến 3 hoặc hơn thế nữa,  sử dụng cùng lúc cho nhiều điện thoại tiện dụng nhanh chóng không mất thời gian. Ngoài điện thoại dùng để nghe gọi người dùng còn có những chiếc điện thoại để làm việc, giải trí, … Điều này làm cho sự tiện dụng trở nên hữu ích, nhưng phát sinh đó là làm sao có thể cùng một thời gian sạc đầy cho nhiều chiếc điện thoại....

Dây sạc điện thoại 3 trong 1 L1 -AL

Thời buổi hiện đại, mỗi người sở hữu cho mình không chỉ 1 chiếc điện thoại mà có cả 2 đến 3 hoặc hơn thế nữa,  sử dụng cùng lúc cho nhiều điện thoại tiện dụng nhanh chóng không mất thời gian.

Ngoài điện thoại dùng để nghe gọi người dùng còn có những chiếc điện thoại để làm việc, giải trí, … Điều này làm cho sự tiện dụng trở nên hữu ích, nhưng phát sinh đó là làm sao có thể cùng một thời gian sạc đầy cho nhiều chiếc điện thoại. Giải pháp cho vấn đền này cho bạn là Dây sạc điện thoại 3 trong 1 L1 -AL tha hồ cấp nguồn cho chúng một cách nhanh nhất hiệu quả nhất. 

Điểm nổi bật

- Dây sạc điện thoại 3 trong 1 L1 -AL bao gồm 1 đầu sử dụng cho iPhone 4,5,6, ipad..., 1 đầu dùng cho micro USB và 1 đầu sử dụng cho macbook

- Kiểu dáng trẻ trung, màu sắc trang nhã và thời trang thể hiện được đẳng cấp sành điệu.

- Chất liệu cao cấp giúp sạc đầy pin nhanh chóng mà không bị chai pin.

- Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo khi đi xa và sạc pin bất cứ lúc nào cần thiết, có thể sạc cùng lúc cho 3 loại điện thoại.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.