Dây sạc đa năng cao cấp

29.000₫

Giá gốc: 55.000₫

Dây sạc đa năng cao cấp ra đời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình nhờ dây cáp có chức năng 2 trong 1 cho cả IOS và Android. Bạn có thể sử dụng Dây sạc đa năng cao cấp để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. Đặc điểm nổi bật Tương thích với nhiều thiết bị Sản phẩm thích hợp sử dụng cho smartphone và tablet dành cho hệ điều hành iOS (iPhone 5/ 5s/ 6/ 6 Plus/...

Dây sạc đa năng cao cấp ra đời sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và không gian của mình nhờ dây cáp có chức năng 2 trong 1 cho cả IOS và Android. Bạn có thể sử dụng Dây sạc đa năng cao cấp để nạp năng lượng cho thiết bị hay truyền tải dữ liệu qua lại giữa máy tính và điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Đặc điểm nổi bật

Tương thích với nhiều thiết bị

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho smartphone và tablet dành cho hệ điều hành iOS (iPhone 5/ 5s/ 6/ 6 Plus/ 6s / 6s Plus,…) và  Samsung hay các thiết bị Android.

Tính năng

Sản phẩm tích hợp 2 chuẩn kết nối Micro USB và Lightning. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng một dây cáp và sạc được cho nhiều thiết bị khác nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng sạc hay đồng bộ dữ liệu một cách nhanh chóng.

Thiết kế

Dây sạc đa năng cao cấp thiết kế nhỏ gọn với chiều dài dây khoảng 1m giúp dễ dàng mang theo bên mình sử dụng khi cần thiết. Bạn cũng sẽ không sợ vướng vì độ dài dây sạc quá ngắn như các loại dây cáp thông thường khác. Với dây sạc này bạn có thể truyền dữ liệu giữa máy tính và nhiều thiết bị khác nhau có chuẩn kết nối micro USB.

Dây cáp rẹt chống rối, chất liệu an toàn

Dây cáp được làm từ chất liệu PVC có độ bền, dẻo dai, không lo đứt cáp. Mỗi đầu sạc đều có nắp nhựa bảo vệ chống bụi bặm và dây cáp thiết kế dạng dẹt giúp bạn không lo bị rối dây trong khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

– Chức năng 2 trong 1: Sạc cho IOS và Android

– Chiều dài dây: 1m

– Chất liệu dây: PVC bền dẻo

– Lõi dây: Đồng nguyên chất

– Trọng lượng: 20g

– Xuất xứ: Trung Quốc

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.