Dầu gội Clear men bạc hà 900ml

Hết hàng: Hết hàng

Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với Bio Nutrium 10 và bạc hà giúp dưỡng sâu da đầu, ngăn gàu trở lại, đồng thời mang đến cảm giác mát lạnh tốt đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản Thoa đều dầu gội lên tóc ướt và da đầu Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch với nước Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng sản phẩm 2 lần cho mỗi lần gội, kết hợp với sử dụng hàng ngày Bảo quản nơi khô ráo, thoáng...

Dầu gội sạch gàu Clear Men Cool Sport công thức đặc biệt dành riêng cho nam giới với Bio Nutrium 10 và bạc hà giúp dưỡng sâu da đầu, ngăn gàu trở lại, đồng thời mang đến cảm giác mát lạnh tốt đỉnh, nuôi dưỡng tóc và da đầu.

dầu gội clear men bạc hà

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

  • Thoa đều dầu gội lên tóc ướt và da đầu
  • Xoa bóp nhẹ nhàng và gội sạch với nước
  • Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng sản phẩm 2 lần cho mỗi lần gội, kết hợp với sử dụng hàng ngày
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.