Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL

55.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL Đất nặn là một trò chơi vô cùng bổ ích và lý thú giúp kích thích trí thông minh và phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL sẽ giúp cả bé và bố mẹ cùng nhau chơi đùa sáng tạo ra những đồ vật ngộ nghĩnh tuyệt vời. Chúng ta sẽ được rời xa những giờ phút làm việc mệt mỏi, rời xa công nghệ smartphone, máy tính và tận hưởng trọn vẹn không gian yên ấm của cuộc sống gia...

Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL

Đất nặn là một trò chơi vô cùng bổ ích và lý thú giúp kích thích trí thông minh và phát triển tư duy của trẻ nhỏ. Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL sẽ giúp cả bé và bố mẹ cùng nhau chơi đùa sáng tạo ra những đồ vật ngộ nghĩnh tuyệt vời. Chúng ta sẽ được rời xa những giờ phút làm việc mệt mỏi, rời xa công nghệ smartphone, máy tính và tận hưởng trọn vẹn không gian yên ấm của cuộc sống gia đình bên con cái.

 

Đất nặn ma thuật Magic Clay 12 màu hộp giấy -AL là một trò chơi giúp trẻ phát huy tính sáng tạo, tính kiên nhẫn cũng như sự khéo tay, tỉ mỉ.

Sản phẩm với nhiều màu sắc bắt mắt nên trẻ có thể thỏa thích tạo ra những món đồ xinh xắn hay những con vật ngộ nghĩnh. Cả gia đình hẳn sẽ có những phút giây vui vẻ khi cùng nhau tham gia trò chơi bổ ích này.


- Hướng dẫn sử dụng: Không đưa vào miệng, rửa tay sau khi chơi

- Độ tuổi sử dụng: Từ 3 tuổi trở lên

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.