Dao chặt Hàn Quốc King Fish siêu sắc chặt mọi loại xương MG6868 -TUT

69.000₫

Giá gốc: 110.000₫

Dao chặt Hàn Quốc King Fish siêu sắc chặt mọi loại xương MG6868 -TUT         Có được bộ dao sắc, chuyên dụng để chế biến những món ăn ngon cho gia đình luôn là sự lựa chọn và mối quan tâm hàng đầu đối với chị em phụ nữ nhất là những người thường xuyên làm công việc nội trợ.     được làm bằng chấp hợp kim đặc biệt siêu cứng và sắc bén , chặt sườn, xương, gà rất ngọt, thiết kế đặc biệt vừa chặt vừa thái vô cùng tiện lợi.     Thiết kế và sáng bóng, đẹp mắt, dày dặn. Đặc biệt sản...

Dao chặt Hàn Quốc King Fish siêu sắc chặt mọi loại xương MG6868 -TUT

 

 

 

 

Có được bộ dao sắc, chuyên dụng để chế biến những món ăn ngon cho gia đình luôn là sự lựa chọn và mối quan tâm hàng đầu đối với chị em phụ nữ nhất là những người thường xuyên làm công việc nội trợ.

 

 

được làm bằng chấp hợp kim đặc biệt siêu cứng và sắc bén , chặt sườn, xương, gà rất ngọt, thiết kế đặc biệt vừa chặt vừa thái vô cùng tiện lợi.

 

 

Thiết kế và sáng bóng, đẹp mắt, dày dặn. Đặc biệt sản phẩm không han gỉ, không phản ứng với thực phẩm nên vô cùng an toàn với người sử dụng.

 

 

Chuôi da được làm bằng gỗ tự nhiên rất chắc chắn và an toàn, cầm đầm và chắc tay. Bạn có thể thoải mái chặt các loại xương, kể cả xương ống mà nhát dao vẫn vô cùng mượt.

 

 

 

Đầu lưỡi dao có lỗ dao tiện lợi, dễ dàng treo gọn lại sau khi sử dụng mà không tốn quá nhiều diện tích trong không gian bếp nhà bạn.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.