Đai ngủ an toàn cho bé bằng da cho ô tô -AL

Đai ngủ an toàn cho bé bằng da cho ô tô -AL Một bảo vệ tốt và tốt đẹp lựa chọn cho trẻ em! - Sản phẩm chủ yếu được làm bằng mềm chất lượng giả da lộn, vững chắc và bền, mềm mại và thoải mái. Đai ngủ an toàn đệm cái nôi đầu của bạn để mát-xa thoải mái và an toàn ngủ trong khi dây an toàn của bạn vênh. Đai ngủ có thể tháo rời và thu nhỏ, không biến dạng, dễ dàng để làm sạch. -  Thiết kế tinh tế, tiện dụng - Giảm thiểu đau cổ, giúp thỏa mái khi trẻ...

Đai ngủ an toàn cho bé bằng da cho ô tô -AL

Một bảo vệ tốt và tốt đẹp lựa chọn cho trẻ em!

- Sản phẩm chủ yếu được làm bằng mềm chất lượng giả da lộn, vững chắc và bền, mềm mại và thoải mái. Đai ngủ an toàn đệm cái nôi đầu của bạn để mát-xa thoải mái và an toàn ngủ trong khi dây an toàn của bạn vênh. Đai ngủ có thể tháo rời và thu nhỏ, không biến dạng, dễ dàng để làm sạch.

-  Thiết kế tinh tế, tiện dụng

- Giảm thiểu đau cổ, giúp thỏa mái khi trẻ em ngủ

Kích thước sản phẩm: 28x8cm

Sản phẩm có 4 màu để bạn lựa chọn: xanh, gạo, ghi, hồng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.