Cục đẩy Caliphate PA-4800

Hết hàng: Hết hàng

Thông số kỹ thuật Cục đẩy Caliphate PA-4800   Cục Đẩy CALIPHATE PA4800 Thể hiện chất âm chính xác và đầy uy lực, âm thanh trong sáng, không bị thiếu dải hay bị nén. Tạp âm được xử lý triệt để, dễ phối ghép với mọi bộ dàn âm thanh karaoke.  Tích hợp 32 sò công suất cỡ lớn mang lại sức mạnh cho dàn âm thanh của bạn. Thiết bị có công suất lên tới 4000W/2kênh, với hiệu suất làm việc tối đa âm thanh sẽ được khuếch đại hơn cả mức bạn mong muốn. Cục công suất Cục Đẩy CALIPHATE PA4800 sở...

Thông số kỹ thuật Cục đẩy Caliphate PA-4800

 

Cục Đẩy CALIPHATE PA4800 Thể hiện chất âm chính xác và đầy uy lực, âm thanh trong sáng, không bị thiếu dải hay bị nén. Tạp âm được xử lý triệt để, dễ phối ghép với mọi bộ dàn âm thanh karaoke. 
Tích hợp 32 sò công suất cỡ lớn mang lại sức mạnh cho dàn âm thanh của bạn. Thiết bị có công suất lên tới 4000W/2kênh, với hiệu suất làm việc tối đa âm thanh sẽ được khuếch đại hơn cả mức bạn mong muốn. Cục công suất Cục Đẩy CALIPHATE PA4800 sở hữu sức mạnh mơ ước của sân khấu chuyên nghiệp, bar, vũ trường, hội nghị… 
Được trang bị các mạch bảo vệ đảm bảo cho thiết bị hoạt động ổn định. Cơ chế hoạt động thông minh, chịu nhiệt tốt, bền bỉ theo thời gian. 
Thiết kế khỏe khoắn, chắc chắn, màu đen huyền bí tạo nên phong cách mạnh mẽ. Hệ thống quạt tản nhiệt thông minh đảm bảo cho thiết bị làm việc ổn định trong thời gian dài.

Sử dụng 48 Transistor công suất lớn của hãng Toshiba (Japan)

Hai kênh công suất chạy độc lập.

Công suất ngõ ra: 2200W x 2channel/8Ω

Hai quạt giải nhiệt lớn.

Tần số đáp ứng: 20Hz - 45KHz

Tỉ số S/N: >110dB

Tỉ lệ tạp âm:<0.02%

Độ nhạy ngõ vào: 0.7V - 1.0V - 1.4V

Trở kháng ngõ vào: 20K

Biến thế 35A mạnh mẽ

Công suất cực đại: 4400W

AC 200V/50-60Hz.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.