Cosy Marie 450g

Hết hàng: Hết hàng

Bánh quy sữa Cosy Marie 450g là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng với vị ngọt dịu do sử dụng nguyên liệu sữa có đường lastose nên bánh rất ngon không có vị ngọt gắt có thể ăn được nhiều. Bánh quy sữa Cosy Marie 450g Đặc tính và thành phần Thành phần Bột mỳ, dầu olein, đường, bột bắp, dầu cọ, bơ, mạch nha, bột sữa, muỗi, chất ổn định, natri cacbonat... Đặc tính - Bánh quy sữa Cosy...

Bánh quy sữa Cosy Marie 450g là thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng với vị ngọt dịu do sử dụng nguyên liệu sữa có đường lastose nên bánh rất ngon không có vị ngọt gắt có thể ăn được nhiều.

Bánh cosy marie

Bánh quy sữa Cosy Marie 450g

Đặc tính và thành phần

Thành phần

Bột mỳ, dầu olein, đường, bột bắp, dầu cọ, bơ, mạch nha, bột sữa, muỗi, chất ổn định, natri cacbonat...

Đặc tính

- Bánh quy sữa Cosy Marie có độ giòn xốp và thơm mùi sữa do sử dụng loại bột sữa và hương sữa được chế biến theo công nghệ hiện đại nên sản phẩm rất thơm đặc trưng.

- Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp Canxi giúp tăng cường hệ răng và xương cùng với DHA giúp tăng cường khả năng tư duy.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể ăn ngay không cần chế biến.

Cách bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thông tin thương hiệu

Kinh Đô, một trong những thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng. Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn tiên phong trong việc tạo ra xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình, Kinh Đô đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và khai thác những ngành hàng mới, hướng đến phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người tiêu dùng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.