Công cụ đồ dùng du lịch dã ngoại xẻng gấp công binh đa năng trang bị sinh tồn HX OUTDOORS -AL

299.000₫

Giá gốc: 360.000₫

Công cụ đồ dùng du lịch dã ngoại xẻng gấp công binh đa năng trang bị sinh tồn HX OUTDOORS -AL     Công cụ đồ dùng du lịch dã ngoại xẻng gấp công binh đa năng trang bị sinh tồn HX OUTDOORS -AL là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao và thực sự được yêu thích không chỉ trong hoạt động du lịch mà còn cả trong đời sống hàng ngày.     Sản phẩm là một dụng cụ tiện dụng cho làm vườn, sử dụng các chuyến du lịch, cắm trại dã ngoại, các hoạt động ngoài trời.   Có thể dùng...

Công cụ đồ dùng du lịch dã ngoại xẻng gấp công binh đa năng trang bị sinh tồn HX OUTDOORS -AL

 

 

Công cụ đồ dùng du lịch dã ngoại xẻng gấp công binh đa năng trang bị sinh tồn HX OUTDOORS -AL là một trong những sản phẩm có tính ứng dụng cao và thực sự được yêu thích không chỉ trong hoạt động du lịch mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

 

 

Sản phẩm là một dụng cụ tiện dụng cho làm vườn, sử dụng các chuyến du lịch, cắm trại dã ngoại, các hoạt động ngoài trời.

 

Có thể dùng làm xẻng, cuốc, cuốc chim, lê đâm, cưa, mở chai, chặt, chém... Xẻng được làm bằng thép hợp kim nhẹ.

 

Trên cán xẻng có bọc cao su giúp cầm nằm xẻng thêm chắc chắn, chống trơn trượt, đồng thời cuối cán có la bàn nhỏ tiện dụng.

 

Vòng khoá rất linh hoạt và dễ dàng thao tác để chuyển đổi giữa các chức năng chỉ trong vài giây. Có thể tháo ra 2 khúc và gấp xẻng lại nhỏ gọn để trong bao đựng rất tiện lợi.

Xẻng đa năng có thể được tháo - lắp và thu nhỏ rất dễ dàng, do vậy tốn rất ít diện tích hành lý.
 

 

 

Với các công năng sử dụng như: xẻng, cuốc, cưa, mở nắp chai, la bàn có thể được sử dụng đồng thời và dễ dàng ở một bộ cuốc xẻng đa năng.

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.