Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL

350.000₫

Giá gốc: 455.000₫

Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL Với sản phẩm Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL là dòng máy tập có những điểm khác hoàn toàn với những dòng máy tập cơ bụng mà bạn đã biết. Không còn lò xo trợ lực, không còn con lăn đệm mút... Với thiết kế khá đơn giản nhưng đặc biệt cũng mang lại cho người tập hiệu quả tập luyện hơn ở Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL. Đặc điểm nổi bật  Để tăng thêm lực tác động lên cơ bụng, Con lăn tập thể dục giảm...

Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL

Với sản phẩm Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL là dòng máy tập có những điểm khác hoàn toàn với những dòng máy tập cơ bụng mà bạn đã biết. Không còn lò xo trợ lực, không còn con lăn đệm mút... Với thiết kế khá đơn giản nhưng đặc biệt cũng mang lại cho người tập hiệu quả tập luyện hơn ở Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL.

Đặc điểm nổi bật 

Để tăng thêm lực tác động lên cơ bụng, Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL có thêm thiết kế lò xo kiểu Kinetic Engine, chức năng của bộ phận lò xo này trên Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL là tạo ra lực đối kháng và giúp cho cơ bụng được vận động nhiều hơn, chịu tác động của lực nhiều hơn từ đó quá trình xây dựng cơ bắp cũng hiệu quả hơn.

 

Bộ phận đầu gối của người tập sẽ được bảo vệ nhờ lớp lót đầu gối để quá trình tập không bị trầy xước da. Có thể khoảng thời gian đầu tập luyện bạn thấy khó khăn trong việc nâng người và kéo con lăn về phía mình. Nhưng hãy cố gắng và kiên trì với bài tập cơ bụng của mình, Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Với bài tập với Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL bạn có thể thực hiện các bài tập cho cả cơ bụng, cơ vai, cơ bắp tay, cơ ngực và cơ bắp chân săn chắc và khỏe mạnh hơn. Với mỗi buổi tập luyện trong vòng 10-15 phút cũng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ cho bạn.

Thông số sản phẩm:

Tên: Con lăn tập thể dục giảm cân cao cấp -AL

Xuất xứ: Trung Quốc

Chất liệu: Nhựa cao cấp, cao su..

Kích thước:  39x16x19 (cm)

Khối lượng: 2.3 (kg)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.