Con lăn tập cơ bụng mini -AL

99.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Con lăn tập cơ bụng mini -AL   Con lăn tập cơ bụng mini -AL  sản phẩm thiết kế không cần dùng lực hỗ trợ lò xo như trước đây mà vẫn mang lại hiệu quả tập luyện tại các vùng cơ, làm săn chắc bung-vai-tay-ngực một cách tối đa. Bộ dụng cụ tập bụng được thiết kế theo cơ chế chống đẩy căng cơ bụng với tay cầm chắc chắn, bên ngoài bọc lớp cao su mềm làm tăng ma sát và chống trơn tuột hiệu quả, bên trong là thép chống gỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi...

Con lăn tập cơ bụng mini -AL  

Con lăn tập cơ bụng mini -AL  sản phẩm thiết kế không cần dùng lực hỗ trợ lò xo như trước đây mà vẫn mang lại hiệu quả tập luyện tại các vùng cơ, làm săn chắc bung-vai-tay-ngực một cách tối đa.

Bộ dụng cụ tập bụng được thiết kế theo cơ chế chống đẩy căng cơ bụng với tay cầm chắc chắn, bên ngoài bọc lớp cao su mềm làm tăng ma sát và chống trơn tuột hiệu quả, bên trong là thép chống gỉ giúp bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi sử dụng! Kèm theo bộ dụng cụ Con lăn tập cơ bụng mini -AL  là miếng nhựa mềm lót vào đầu gối bạn sẽ sử dụng khi bạn tập thể dục.

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bộ sản phẩm gồm: 01 cán cầm, 02 bánh xe và 01 lót chân

– Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng

– Dễ dàng sử dụng với nhiều tư thế và thao tác cho sức khỏe dẻo dai, cơ bắp săn chắc, khỏe mạnh và thon gọn

– Sản phẩm hiện đang được rất nhiều người, đặc biệt là các chị em ưa thích sử dụng để giảm cân, giảm mỡ bụng, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 01 cán cầm, 02 bánh xe và 01 lót chân
  • Kích thước sản phẩm: (D x R x C)cm: 33x14x14

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.