Con lăn tập cơ bụng -AL

Con lăn tập cơ bụng -AL  Con lăn tập cơ bụng -AL là một thành công ngoài mong đợi trong công cuộc nghiên cứu các thiết kế cải thiện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hiện giờ, Nam thanh Nữ tú  đang sở hữu vòng 2 không được như ý muốn khiến bạn cảm thấy tự ti không thể diện những bộ đồ yêu thích của mình. Một giải pháp vừa nhanh vừa hiệu quả giúp đánh tan nỗi ưu phiền đó là sản phẩm bộ bánh xe tập thể dục. Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày với Con lăn...

Con lăn tập cơ bụng -AL

 Con lăn tập cơ bụng -AL là một thành công ngoài mong đợi trong công cuộc nghiên cứu các thiết kế cải thiện vóc dáng và chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Hiện giờ, Nam thanh Nữ tú  đang sở hữu vòng 2 không được như ý muốn khiến bạn cảm thấy tự ti không thể diện những bộ đồ yêu thích của mình. Một giải pháp vừa nhanh vừa hiệu quả giúp đánh tan nỗi ưu phiền đó là sản phẩm bộ bánh xe tập thể dục. Chỉ 5 phút tập luyện mỗi ngày với Con lăn tập cơ bụng -AL là bạn đã sở hữu cho mình vóc dáng vạn người mê rồi - Một giải pháp nhanh và hiệu quả bất ngờ mà sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nhanh tay sở hữu cho mình bộ dụng cụ tập Con lăn tập cơ bụng -AL nhé các bạn! 

 

Tác dụng của Con lăn tập cơ bụng -AL  

-Con lăn tập cơ bụng -AL là dụng cụ tập thể dục nhỏ gọn tiện dụng cho bạn tập mọi lúc, mọi nơi ngay tai văn phòng hay ở nhà.  

- Chỉ với 5 phút tập với Con lăn tập cơ bụng -AL mỗi ngày bạn sẽ có cơ thể tuyệt đẹp với cơ bụng 6 múi và cánh tay chắc khỏe, mạnh mẽ.  

- Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ bụng và cánh tay qua từng ngày với thiết bị tập này.

 - Chăm chỉ tập luyện thưởng xuyên với dụng cụ tập cơ bụng này sẽ giúp bạn có cơ bụng 6 múi chỉ trong 4 tuần và cánh tay săn chắc.

Con lăn tập cơ bụng -AL được thiết kế chuyên nghiệp với bánh xe vành rộng giúp tạo sự cân bằng trong khi tập. Không lo chấn thương, không lo ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tiết kiêm không gian, thời gian, tiện dụng, cho bạn vòng 2 tuyệt hảo hơn mong đợi, cho vóc dáng hoàn mỹ, cho cuộc sống thêm năng động, tự tin.  

Bộ dụng cụ tháo lắp dễ dàng giúp bạn bỏ túi mang đi bất cứ đâu theo hành trình của bạn. Như vậy bạn không lo là sẽ bỏ lỡ 1 buổi tập luyện giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Tay cầm được thiết kế bằng thép không gỉ cứng cáp và bánh xe thì được  chế tác bằng nhựa ABS có độ chịu lực cơ học dẻo dai giúp bạn thoải mái sử dụng một cách an toàn. 

 Thông tin sản phẩm:

Bộ sản phẩm đầy đủ: Con lăn và 1 miếng đệm nhỏ.

Tên: Con lăn tập cơ bụng -AL

Kích thước: 15 x 20cm

Trọng lượng: 1 kg    

Cách tập với Con lăn tập cơ bụng -AL

- Đầu gối của bạn đặt ngang hàng với hai vai.

- Để tấm lót không trượt ở đầu gối, giữ tay cầm ở phía trước bạn rồi đẩy từ từ, mở rộng vai của bạn sau đó tăng mức độ và kéo căng cơ thể của bạn.

- Đừng kéo căng quá. Khi kéo dãn thoải mái thì thả lỏng cơ thể con lăn sẽ kéo bạn về phía sau vị trí đầu tiên của bạn.

- Đừng để con lăn ra khỏi tầm tay trong quá trình tập.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.