Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé

Hết hàng: Hết hàng

Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé     Rất nhiều gia đình chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì có thói quen dùng khăn ướt, nhưng đã có không ít cảnh báo nguy hại từ các sản phẩm giấy ướt nhái, giả kém chất lượng gây ung thư, dị ứng và rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, khi sử dụng Khăn ướt cứ lạnh lạnh, có mùi, nhúng nước thì sủi bọt và còn…đắt nữa chứ. Combo...

Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé

 

 

Rất nhiều gia đình chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì có thói quen dùng khăn ướt, nhưng đã có không ít cảnh báo nguy hại từ các sản phẩm giấy ướt nhái, giả kém chất lượng gây ung thư, dị ứng và rất dễ gây kích ứng với làn da nhạy cảm của bé. Ngoài ra, khi sử dụng Khăn ướt cứ lạnh lạnh, có mùi, nhúng nước thì sủi bọt và còn…đắt nữa chứ.
Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé dùng thích hơn khăn ướt nhiều nhé, các mẹ thông thái không bao giờ dùng khăn ướt đâu!!! 

 


Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé là hàng Việt Nam chất lượng cao, rất dai và mềm mại, dịu êm cho da bé.

 

 

 

Ngoài ra có thể làm khăn ăn trong gia đình, bông tẩy trang cho mẹ... đa năng lắm nhé! Các mẹ có thể sử dụng đa năng , dùng khô , dùng ướt , đặc biệt không có chất hóa học rất an toàn với trẻ nhỏ và người có da nhạy cảm.

 


Giờ đây với Combo 5 gói khăn vải khô đa năng siêu mềm Hiền Trang 250 tờ tặng kèm nẹp khóa cửa an toàn cho bé bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng cho bé. 

 

Cách sử dụng:

  • Dùng ướt: nhúng khăn vào nước lọc và nhúng sơ khi lau, có thể nhúng vào chè xanh, mướp đắng để vệ sinh hiệu quả hơn. Mùa lạnh có thể nhúng nước ấm. Đi ra ngoài có thể nhúng sẵn khăn và cho vào hộp nhựa đậy kín lại.
  • Dùng khô: có thể dùng để lau bụi bặm trên các thiết bị trong nhà, vệ sinh đồ dùng sinh hoạt

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.