Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO

Hết hàng: Hết hàng

Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO   Có nhiều mẹ chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì đã có thói quen dùng khăn ướt, nhưng các mẹ đâu biết rằng khăn ướt cực kỳ độc hại và mất vệ sinh. Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách sản phẩm Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO rất nhanh và tiện lợi như khăn ướt và vẫn đảm bảo an toàn cho bé.   Sản phẩm được sản xuất từ chât liệu vải không dệt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.      Combo 5...

Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO

 

Có nhiều mẹ chưa muốn dùng khăn vải khô đa năng vì đã có thói quen dùng khăn ướt, nhưng các mẹ đâu biết rằng khăn ướt cực kỳ độc hại và mất vệ sinh. Chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách sản phẩm Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO rất nhanh và tiện lợi như khăn ướt và vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

 

Sản phẩm được sản xuất từ chât liệu vải không dệt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. 

 

 

Combo 5 gói Khăn vải đa năng LIKADO không chứa hương liệu hóa chất bảo quản nên hoàn toàn an toàn với làn da của trẻ sơ sinh. Dùng tiết kiệm và kinh tế hơn khăn ướt

 

Ngoài ra, sản phẩm có thể thay thế khăn ướt các mẹ nên dùng khăn vải kết hợp với nước ấm hoặc nước trà xanh để vệ sinh cho bé.

 

Với thiết kế mềm mại, thấm hút tốt và được sản xuất tại Việt Nam trong quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các mẹ hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm cho con yêu của mình.

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

Các mẹ lấy số lượng khăn khô đa năng đủ dùng trong một ngày rồi nhúng qua nươc sôi để nguội hoặc nước trà xanh đựng trong một hộp nhỏ để cạnh giường để sử dụng cho bé khi cần, rất tiện lợi như khăn ướt mà vẫn đảm bảo an toàn cho bé.

 

Nếu các mẹ lần đầu tiền dùng khăn vải đa năng để vệ sinh cho bé thì nên làm theo hướng dẫn dưới đây: Kết hợp với nước sôi để nguội để vệ sinh cho bé

  • Nếu trong tiết trời mùa đông các mẹ nên dùng khăn vải đa năng với nước ấm để tránh lạnh cho bé.
  • Có thể kết hợp với nước trà xanh hoặc mướp đắng để diệt khuẩn cho bé.ư\

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.