Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL

25.000₫

Giá gốc: 40.000₫

Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL     Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL sử dụng chất liệu lông chất lượng cao, có độ mềm và độ mảnh lý tưởng, không chỉ giúp làm sạch đến từng kẽ răng sâu nhất mà còn khiến răng trở nên sáng bóng và không bị mòn men răng.   Sản phẩm hấp thụ nước cao và khả năng sinh sản của vi khuẩn thấp, không gây kích thích nướu răng, còn có...

Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL

 

 

Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL sử dụng chất liệu lông chất lượng cao, có độ mềm và độ mảnh lý tưởng, không chỉ giúp làm sạch đến từng kẽ răng sâu nhất mà còn khiến răng trở nên sáng bóng và không bị mòn men răng.

 

Sản phẩm hấp thụ nước cao và khả năng sinh sản của vi khuẩn thấp, không gây kích thích nướu răng, còn có thể massage cho nướu răng nữa.

 

Tay cầm nhựa PP với thiết kế thân thiện với người dùng và làm cho cảm giác thoải mái hơn, sợi lông bàn chải với công nghệ Nano có thể loại bỏ vết bẩn hiệu quả trong răng.

 

 

Combo 4 bàn chải đánh răng Nhật Bản làm bằng than hoạt tính siêu mềm chải sạch 99% -AL chống vi khuẩn siêu sạch sử dụng công nghệNano thẩm thấu nhiều lần giúp diệt và kháng khuẩn hoàn toàncó tác dụng tấn công các loại vi khuẩn gây hại, bảo vệ răng lợi và ngăn ngừa mảng bám.

 

 

Sợi lông nhỏ gọn sẽ nâng cao hiệu quả thâm nhập vào răng, loại bỏ các vết dơ bẩn trong răng, chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho răng bạn.

 

Cảm giác thoải mái khi mỗi lần đánh răng, mang đến 1 sự trải nghiệm đánh răng vô cùng thoải mái.

 

 

Lông bàn chải được xử lý theo công nghệ Nano, làm cho sợi lông mềm mại và thoải mái, dễ dàng để làm sạch miệng, cầm nắm thoải mái, không trơn trượt, dễ dàng chùi rửa bàn chải, được thiết kế dành cho trẻ em với nướu yếu.

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.