Combo 3 giá đỡ điện thoại

25.000₫

Giá gốc: 99.000₫

Bạn đang tìm kiếm cho mình một giá đỡ điện thoại giúp bạn có thể sạc pin ở bất cứ nơi đâu, bất cứ vị trí ổ điện nào mà không phải lo dây sạc của mình không đủ dài? Hãy đến với shopdocongnghe để sở hữu cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại giúp bạn cố định vị trí sạc một cách gọn gàng và đẹp mắt nhất.  Đặc điểm của Giá đỡ điện thoại: Giá đỡ điện thoại giúp cho giữ được chiếc smartphone gọn gàng, ngay ngắn tại điểm sạc mà không lo dây sạc quá ngắn hay...

Bạn đang tìm kiếm cho mình một giá đỡ điện thoại giúp bạn có thể sạc pin ở bất cứ nơi đâu, bất cứ vị trí ổ điện nào mà không phải lo dây sạc của mình không đủ dài? Hãy đến với shopdocongnghe để sở hữu cho mình một chiếc giá đỡ điện thoại giúp bạn cố định vị trí sạc một cách gọn gàng và đẹp mắt nhất. 

Đặc điểm của Giá đỡ điện thoại:

Giá đỡ điện thoại giúp cho giữ được chiếc smartphone gọn gàng, ngay ngắn tại điểm sạc mà không lo dây sạc quá ngắn hay quá dài khiến ngôi nhà thêm bừa bộn. Đặc biệt gia đình bạn có em bé thì giá đỡ điện thoại siêu nhỏ gọn này giúp bạn cố định điện thoại tại vị trí sạc cao khiến bé khó có thể với tay nghịch ngợm hay sờ vào dây sạc.Điều này cực kỳ cần thiết để bảo vệ an toàn cho những người thân yêu của bạn.

Tương thích với tất cả các loại điện thoại di động, các dòng điện thoại di động. Có khả năng gắn kết tất cả các điện thoại thông minh Smartphone và các thiết bị GPS màn hình 5-inch hoặc nhỏ hơn.

Thiết kế nhỏ xinh giúp bạn có thể gấp gọn bỏ túi mang đi công tác hay du lịch…

Thông tin sản phẩm Giá đỡ điện thoại:

– Kích thước sản phẩm: 9 * 5.3 * 9.5CM

– Trọng lượng: 30g

– Chất liệu sản phẩm: ABS

–  Bao bì: OPP

–  Màu sắc: xanh dương, xanh lá cây, trắng, hồng, vàng, tím, nâu

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Thương hiệu: Yiwu Wo

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.