Combo 2 bịch Tã dán Huggies Dry bịch đại L 68

Hết hàng: Hết hàng

COMBO 02 bịch Tã dán Huggies Dry bịch đại L 68   Chất liệu tốt, an toàn   Được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã giấy Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu. Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng: giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái.   Băng keo dán chống ngứa da   Chất liệu mềm mại từ keo dán sẽ không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi...

COMBO 02 bịch Tã dán Huggies Dry bịch đại L 68

 
Chất liệu tốt, an toàn
 
Được sản xuất bằng chất liệu có tính khử mùi, chống hăm da, thấm hút an toàn, tã giấy Huggies chống tràn hiệu quả, cho bé sự thoải mái, dễ chịu. Các miếng lót kỳ diệu giúp nới và thắt chặt cho vừa vặn một cách dễ dàng hơn, lớp phủ mềm và thoáng: giúp tạo sự mềm mại và cảm giác thoải mái.
 
Băng keo dán chống ngứa da
 
Chất liệu mềm mại từ keo dán sẽ không gây xót, ngứa, nhưng vẫn giúp cố định tã ngay cả khi bé cử động mạnh hay chơi đùa. Đây là keo dán thế hệ mới: dính chắc đồng thời có thể dán lại dễ dàng.
Tã dán Huggies Dry bịch đại L 68
 
Thun vòng quanh háng
 
Lớp ngăn tràn kép giúp chất lỏng không tràn xuống chân bé.
Đai hông cải tiến vừa vặn thoải mái.
 
Hệ thống khóa dịch lỏng
 
Màng đáy thoát ẩm giúp mông bé khô thoáng và ngăn ngừa hăm tã hiệu quả.
Lớp gel siêu thấm giúp nhanh chóng khóa chặt chất lỏng ngăn không cho trào ngược.
Size: L – Dành cho bé 8-13kg.
 
CÁCH DÙNG: Thoa kem chống hăm trước khi sử dụng tã lót cho bé. Không nên mặc tã cho bé quá 6 tiếng đồng hồ liên tiếp.
Tã dán Huggies Dry bịch đại L 68

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.